[Ứng dụng cuối tuần] Underground, chợ ứng dụng Android miễn phí của Amazon

Tùng Linh

09:52 13/09/2015

BizLIVE -

Nếu xét về độ nổi tiếng thì kho ứng dụng của Amazon có lẽ chỉ phổ biến với những người dùng thiết bị Android của Amazon. Thế nhưng đây lại là kho ứng dụng hào phóng nhất với việc cho miễn phí các app thậm chí có cả những nội dung phải mua trong ứng dụng.

[Ứng dụng cuối tuần] Underground, chợ ứng dụng Android miễn phí của Amazon

Quảng cáo Underground của Amazon

Theo quảng cáo của Amazon, tổng giá trị các nội dung miễn phí trên chợ ứng dụng này có giá đến hơn 10.000 usd bao gồm cả ứng dụng, trò chơi và các vật phầm bán trong game.

Người dùng chỉ cần truy cập vào trang web amazon.com/underground để tải về file cài đặt của ứng dụng. Sau đó đăng nhập và chọn ứng dụng mình muốn. Những ứng dụng trên logo có thêm “Actually Free” tức là ứng dụng này đang được miễn phí tải về.

Bên cạnh đó các ứng dụng miễn phí In App Purchase (IAP) khác là miễn phí các nội dung mua thêm. Đối với ứng dụng có thể là gói chức năng hoặc biểu mẫu, đối với trò chơi có thể là vật phẩm. Những nội dung này có thể mua bao nhiêu cũng không mất tiền giống như đã các ứng dụng đã được hack.

Một số nội dung miễn phí trên Underground
Để có thể miễn phí cho người dùng, Amazon cho biết họ đã làm việc với các nhà phát triển ứng dung. Theo đó, công ty thương mại điện tử này sẽ trả tiền trên mỗi phút người dùng sử dụng ứng dụng cho những nhà phát triển. Đổi lại các nhà phát triển này phải miễn phí tất cả các nội dung. Người dùng sẽ không cần phải trả thêm gì. Các nội dung miễn phí này cũng có thể xem tại đây.

TÙNG LINH

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ