[Ứng dụng cuối tuần] Quản lý chi tiêu cá nhân với Money Lover

Việt Khôi

08:06 21/02/2016

BizLIVE - Đây là một trong số ít các ứng dụng Việt được sử dụng trên toàn thế giới nhờ sự đơn giản nhưng vẫn bao quát được hết các nhu cầu của người dùng trong quản lý chi tiêu cá nhân hằng ngày.

[Ứng dụng cuối tuần] Quản lý chi tiêu cá nhân với Money Lover

Ảnh minh họa.

Ứng dụng này đã được phát triển từ năm 2011, nhưng chỉ vài tháng sau khi đưa lên Play Store, Money Lover đã nhanh chóng chiếm vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Đến nay, riêng trên Android đã có gần 5 triệu lượt tải. Google cũng đã xếp ứng dụng này vào top các nhà phát triển hàng đầu.
Money Lover được phát triển với khả năng giúp người dùng quản lý chi tiêu của cá nhân hay gia đình một cách đơn giản nhất. Chính những thông tin được ghi chép lại sẽ giúp người dùng quản lý các chi tiêu của mình hiệu quả nhất.
Ngoài khả năng quản lý chuyên nghiệp như các ứng dụng khác của nước ngoài, Money Lover còn cho phép đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau bằng cách tạo một tài khoản miễn phí và đăng nhập trên thiết bị khác. Dữ liệu của ứng dụng còn có thể đồng bộ với dịch vụ lưu trữ Dropbox.
Chi tiêu của người dùng được chia thành các nhóm mục đích  
Giao diện của Money Lover khá đơn giản với các tab tương ứng với các tháng. Tại ví tiền mặc định, người dùng chỉ cần bấm dấu "+" để thêm một hoạt động nào đó, có thể là tiền mặt đang có hoặc một chi tiêu phát sinh trong ngày. 
Từ các nhóm chi tiêu, khách hàng có thể thấy rõ xu hướng sử dụng tiền của mình  
Các hoạt động chi tiêu này có thể nằm ở tiền mặt hoặc tài khoản ngân hàng. Đối với thẻ tín dụng hay các nguồn tiền khác người dùng phải mua bản trả phí của ứng dụng. Tuy nhiên với đa số khách hàng, tiền mặt và tài khoản là đã có thể đáp ứng đủ nhu cầu do các ngân hàng hiện nay đã hỗ trợ thanh toán trực tiếp dư nợ thẻ tín dụng từ tài khoản thanh toán bình thường. 
Bên cạnh khả năng ghi chép lại các chi tiêu và khoản thu hằng ngày hay các hoá đơn định kỳ như tiền Internet hay phí gửi xe, ứng dụng còn tạo ra các báo cáo về tình hình tổng quát của người dùng. Đây chính là chức năng quan trọng vì đây là cơ sở để người dùng có những quyết định về chi tiêu của mình trong tương lai.
Người dùng có thể tải về Money Lover cho smartphone hoặc máy tính của mình tại đây.

VIỆT KHÔI

Từ khóa: ứng dụng, google
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine