[Ứng dụng cuối tuần] Cách chỉnh ảnh online trên website mà không cần tải Photoshop

Nguyễn Thắm

10:35 23/10/2016

BizLIVE - Hiện nay, có rất nhiều website chỉnh sửa ảnh online cho chất lượng ảnh và các tùy chọn không kém gì Photoshop. Ngoài ra, cách sử dụng của các website chỉnh ảnh online này cũng khá dễ dàng và đơn giản nên được rất nhiều người dùng yêu thích.

[Ứng dụng cuối tuần] Cách chỉnh ảnh online trên website mà không cần tải Photoshop

Giao diện website chỉnh ảnh online Pixlr Photo Editor

Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng ứng dụng này.
Đồng thời, nếu so sánh về mức độ tiện dụng với các website sửa ảnh trực tuyến thì Photoshop cũng không phải là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Nếu trong máy bạn chưa có sẵn phần mềm chỉnh sửa ảnh, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các website chỉnh ảnh và sử dụng ngay bởi giao diện của hầu hết các website này được thiết kế đơn giản và phù hợp với mọi người dùng.
Thông thường, các website này cũng chứa đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản của 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh như cắt, xoay và thay đổi kích thước hình ảnh.
Các website chỉnh ảnh online cũng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh thông dụng như khả năng Import và Export hình ảnh ra các định dạng như: JPG, GIF, BMP, EPS, PDF, TIF, và PICT...
Đặc biệt, các Website này sẽ cung cấp cho bạn 1 chuyển mục để hướng dẫn cách sử dụng Web để sửa ảnh. Chính vì thế, bạn không cần lo về việc mà mình không biết cách sử dụng.
Các website chỉnh ảnh online dễ sử dụng nhất hiện nay bao gồm: PicMonkey, Pixlr Photo Editor hay Photoshop Express.
1. PicMonkey
PicMonkey bao gồm một tính năng tự động điều chỉnh cũng như tùy chọn để cắt, xoay, điều chỉnh phơi sáng, màu sắc, làm sắc nét và thay đổi kích thước. Ngoài ra còn có một loạt các hiệu ứng và nhiều tùy chọn để chạm vào chụp ảnh chân dung. Bạn cũng có thể thêm văn bản, lớp phủ, khung, kết cấu và chủ đề.
2. Pixlr Photo Editor
Pixlr có rất nhiều công cụ mà một người biết cách của họ xung quanh Photoshop sẽ rất thường thấy. Thậm chí còn có mặt nạ lớp và một số bộ lọc bao gồm Gaussian Blur, không sắc nét Mask... Bạn có thể tạo ra một hình ảnh mới từ đầu hoặc mở hình ảnh bạn đã được sản xuất để tinh chỉnh.
3. Photoshop Express
Photoshop Express là câu trả lời của Adobe để phần mềm chỉnh sửa trực tuyến miễn phí. Nó có sẵn trên tất cả các nền tảng lớn, bao gồm cả android cho điện thoại thông minh và các ứng dụng cho máy nghe nhạc iPod và iPads. Bạn cần phải tạo một tài khoản tại photoshop.com, sau đó cho phép bạn truy cập vào một loạt các tính năng miễn phí.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ