“Tuyệt chiêu” sạc pin nhanh cho iPhone

Nguyễn Thắm

13:49 02/04/2015

BizLIVE -

Thời lượng sử dụng pin luôn là vấn đề với mọi schiếc martphone, nhất là mẫu điện thoại iPhone. Dưới đây là thủ thuật sạc pin nhanh cho iPhone sẽ giúp tăng gấp đôi hiệu quả sạc trong vòng 5 phút.

“Tuyệt chiêu” sạc pin nhanh cho iPhone

Mẫu điện thoại thông minh iPhone 6

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang ngày càng nâng cấp tính năng cho các sản phẩm của mình để phục vụ nhu cầu của con người.

Tuy nhiên, vấn đề quan trọng mà nhiều người dùng gặp phải vẫn là thời lượng sử dụng pin trên những chiếc smartphone của họ.

Hiện nay, mẫu điện thoại iPhone của Apple là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất thế giới, song nhiều người dùng vẫn phải than phiền vì thời lượng pin của chiếc điện thoại này.

Và nếu chiếc iPhone của bạn bị hết pin trong khi đang cần sử dụng gấp thì những thủ thuật dưới đây có thể giúp đẩy nhanh quá trình sạc cho chiếc iPhone của bạn, tổng hợp từ Tạp chí Business Insider.  

Nếu bạn cắm sạc pin cho một chiếc iPhone 6 Plus và chờ năm phút, bạn sẽ thấy thời lượng pin tăng khoảng 3%.
Tuy nhiên, tin tốt là bạn có thể tăng gấp thôi lượng pin tăng lên trong vòng 5 phút.
Đầu tiên, người dùng phải chuyển chiếc điện thoại iPhone sang chế độ máy bay - Airplane.
Như vậy, chiếc iPhone của bạn sẽ không phải lãng phí năng lượng cho các tin nhắn, thông báo hay việc truyền tín hiệu.
Tiếp theo, hãy tháo ốp lưng trên chiếc iPhone của bạn, nếu có.

Bởi lẽ, pin của iPhone hoạt động không tốt trong môi trường có nhiệt độ cao.
Vì vậy, tháo ốp lưng trên sản phẩm này cũng là một cách để giảm nhiệt và tăng khả năng sạc pin cho iPhone, theo thông tin từ trang web của Apple.
Ngoài ra, nếu muốn sạc pin nhanh, bạn hãy sử dụng sạc iPad thay vì sạc pin thông thường của iPhone.
Theo thử nghiệm của Tạp chí Business Insider trên mẫu điện thoại iPhone 6 Plus, các bộ sạc lớn hơn sẽ giúp chiếc iPhone của bạn sạc nhanh hơn tới 40% so với bộ sạc nhỏ.
Cuối cùng, hãy để chiếc điện thoại của bạn “một mình” trong khi nó đang sạc. Khi màn hình hiển thị hoạt động, nó sẽ tiêu tốn pin của bạn.
Nếu bạn làm tất cả những điều trên, chiếc iPhone của bạn sẽ tăng gấp đôi năng lượng trong cùng thời gian sạc, khoảng từ 3% lên 6% trong vòng năm phút.

Tóm lại:

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ