Thêm 30 thị trường chính thức bán iPhone 7

Nguyễn Thắm

16:43 26/09/2016

BizLIVE - Sau lần mở bán đầu tiên của mẫu hai điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus hôm 16/9 ở một số quốc gia, thì đến nay, Apple đã thêm 30 thị trường vào danh sách những nước chính thức phát hành iPhone 7 và iPhone 7 Plus bên cạnh 24 thị trường ban đầu, Phone Arena đưa tin.

Thêm 30 thị trường chính thức bán iPhone 7

Thêm 30 quốc gia phát hành iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Theo thông tin từ Apple, hầu hết các quốc gia ở đợt phát hành iPhone 7 thứ hai của Apple đều nằm ở khu vực châu Âu và Trung Đông. Do đó, Việt Nam vẫn chưa phải là thị trường nhận được thiết bị trong đợt phát hành lần này.
Danh sách các quốc gia mà Apple sẽ bán chính thức iPhone 7 và iPhone 7 Plus bao gồm: Andorra, Bahrain, Bosnia và Herzegovina, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Hy Lạp, Greenland, Guernsey, Hungary, Iceland, Isle of Man, Jersey, Kosovo, Kuwait, Latvia, Liechtenstein, Lithuania , Maldives, Malta, Monaco, Ba Lan, Qatar, Romania, Nga, Ả Rập Saudi, Slovakia và Slovenia.
Sau đợt ra mắt đầu tiên, Apple đã thông báo hết hàng đối với dòng điện thoại iPhone 7 Plus và iPhone 7 màu đen bóng. Hiện tại, nhà Táo được cho là đang nỗ lực sản xuất để bổ sung nguồn cung cấp của iPhone 7 Plus và mô hình Jet Black của cả hai phiên bản.
 iPhone 7 màu đen bóng Jet Black
Sở dĩ, mẫu điện thoại iPhone 7 Plus nhanh chóng hết hàng là do trong bản nâng cấp năm nay, Apple chỉ trang bị camera kép cho thiết bị này mà không trang bị trên iPhone 7.
Vì vậy, mô hình iPhone 7 Plus có vẻ như được ưa chuộng hơn các mọi năm. Song mặc dù, nhu cầu của iPhone 7 và iPhone 7 Plus được thể hiện rất mạnh mẽ nhưng theo một báo cáo từ GfK Resesarch, doanh thu trong một tuần của iPhone 7 và iPhone 7 Plus lại thấp hơn 25% so với năm trước.
Tuy vậy, điều này cũng không thể chứng minh rằng iPhone 7 kém hấp dẫn hơn iPhone 6S bởi năm nay Apple phát hành điện thoại sớm hơn mọi năm so với ngày ra mắt. Đồng thời, lượng thiết bị có mặt tại các Apple store là không nhiều.
Vì vậy, phần lớn người dùng sẽ lựa chọn hình thức đặt hàng online và có thể đơn hàng vẫn chưa được giao trong tuần đầu tiên.
 Tim Cook giới thiệu Apple Watch Series 2 Herme
Apple cũng đã tung ra phiên bản Hermes của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ thứ 2 với mức giá cho phiên bản Apple Watch Series 2 Hermes nằm trong khoảng từ 1.150 USD và 1.500 USD tại Mỹ.
Bên cạnh đó, phiên bản Apple Watch Series 2 Hermes cũng đã được phát hành tại Úc, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ý, Nhật Bản, Macau, Nga, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, UAE và Vương quốc Anh.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ