Tặng tên miền truongsatravel.com cho ngành du lịch TP.HCM

Nguyên Đức

08:08 09/06/2015

BizLIVE - Ông Nguyễn Trọng Khoa, nhà đầu tư tên miền tại Việt Nam vừa quyết định tặng tên miền truongsatravel.com cho ngành du lịch TP.HCM để làm công cụ quảng bá, xúc tiến phát triển du lịch đến Trường Sa.

Tặng tên miền truongsatravel.com cho ngành du lịch TP.HCM

Tên miền truongsatravel.com sẽ được trao về ngành du lịch TP.HCM.

Theo đó, ông Khoa đã cho thiết lập giao diện website du lịch Trường Satên miền này, và liên lạc với UBND thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện việc trao quyền sở hữu sang cho ngành du lịch TP.HCM. Việc này gắn liền với chủ trương đã có của địa phương, là kêu gọi đầu tư và phát triển du lịch ra quần đảo Trường Sa, đang được đông đảo doanh nghiệp du lịch ủng hộ.

Ông Khoa cho biết lựa chọn này xuất phát từ chỗ ông vừa biết các thông tin hoạt động du lịch Trường Sa đang được ngành du lịch Việt Nam thúc đẩy phát triển,  và ông cũng hy vọng có cơ hội đến du lịch tại quần đảo này.

Trước tên miền này, cũng đã có website dulichtruongsa.com hoạt động, nhưng không rõ đơn vị chủ quản cũng như đầu mối liên lạc thông tin.

“Tôi là người Việt Nam. Bởi thế, tôi không thể bỏ qua cơ hội chung tay khẳng định chủ quyền Tổ quốc. Tên miền truongsatravel.com cũng như một số tên miền chủ quyền biển đảo đất nước mà tôi đang nắm giữ, đều sẵn sàng để trao lại cho những cơ quan, tổ chức quản lý và hoạt động liên quan, chỉ với một yêu cầu duy nhất: dùng các tên miền này để khẳng định chủ quyền đất nước ta trên mạng Internet, với thời đại công nghệ số”, ông Khoa nói.

NGUYÊN ĐỨC

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ