Skype lỗi, Microsoft khuyên khách hàng dùng tạm bản cũ để khắc phục

Tùng Linh

06:32 30/12/2015

BizLIVE - Trong những ngày gần đây, không ít người dùng trên thế giới gặp phải tình trạng skype của họ luôn thông báo các tin nhắn cũ là chưa đọc. Skype đã khuyên người dùng gỡ phiên bản hiện tại ra và cài đặt phiên bản cũ thay thế.

Skype lỗi, Microsoft khuyên khách hàng dùng tạm bản cũ để khắc phục

Nhiều người dùng đang gặp lỗi tin nhắn của Skype

Hiện tại Microsoft đã xác nhận lỗi trên phiên bản hiện tại là 7.17.0.105. Người sử dụng phiên bản này sẽ gặp phải tình trạng các tin nhắn bị sắp xếp lung tung trong cửa sổ trò chuyện. Hậu quả kéo theo là một tin nhắn sẽ liên tục trong tình trạng là tin nhắn mới chưa đọc.
Để khắc phục hiện tượng này, Microsoft đã đưa ra khuyến cáo người dùng sử dụng phiên bản skype cũ (tải về tại đây) thay cho phiên bản hiện tại. Trước đó một số người dùng đã tìm được cách truy cập vào skype từ thiết bị di động hoặc phiên bản web để tắt các thông báo tin nhắn mới nhưng cách này chỉ hạn chế lỗi trong một thời gian ngắn.
Lỗi này chỉ có trên phiên bản 7.17.85.105 
Đây là ứng dụng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm công cụ giao tiếp nội bộ chính. Trước đó hồi tháng 9, ứng dụng này cũng đã gặp sự cố gây không đăng nhập được gây ảnh hưởng tại nhiều khu vực trên thế giới.

TÙNG LINH

Từ khóa: microsoft
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ