Sẽ phủ sóng wifi miễn phí toàn TP Vũng Tàu

Minh Ngọc

20:17 19/06/2016

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có văn bản cho phép chính thức đưa vào hoạt động dịch vụ wifi miễn phí (S-wifi), trên toàn thành phố Vũng Tàu.

Sẽ phủ sóng wifi miễn phí toàn TP Vũng Tàu

Thành phố Vũng Tàu.

Các trạm phát sóng dịch vụ S-wifi sẽ được lắp thêm tại nhiều vị trí của thành phố Vũng Tàu, chính thức phục vụ nhu cầu truy cập internet miễn phí của người dân và du khách trên toàn thành phố.
Theo UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, mỗi trạm phát có bán kính bắt sóng trung bình trên 100m và khả năng đáp ứng cho hơn 1.000 người truy cập internet miễn phí mỗi ngày.
Với độ phủ sóng rộng, dịch vụ S-wifi cho phép người dân và khách du lịch dễ dàng truy cập thông tin về các dịch vụ công cộng, kinh tế, xã hội, giải trí, du lịch… cũng như tìm hiểu về các sự kiện của tỉnh.
Đồng thời, dịch vụ này được xem là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho mục tiêu phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ, góp phần thúc đẩy kinh tế - du lịch tỉnh phát triển.
UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với đơn vị thực hiện tiếp tục lắp đặt thêm wifi miễn phí tại các khu vực: Bệnh viện Bà Rịa, Bệnh viện Lê Lợi, khu vực Bãi Sau, chợ du lịch và khu tham quan cáp treo thành phố Vũng Tàu.
Trước đó, dịch vụ này đã được thí điểm tại Bãi Trước và bến tàu cánh ngầm vào tháng 8/2015, với 9 điểm phát, mang lại nhiều thuận tiện cho người dân và du khách về việc truy cập Internet.

Theo Petrotimes

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?