Samsung sẽ tự sản xuất kính bảo vệ màn hình?

Minh Trang

11:29 18/09/2015

BizLIVE -

Samsung vừa nộp bằng đăng kí bảo hộ cho thương hiệu "Turtle Glass" tại Hàn Quốc. Trong đơn đăng kí, công ty có ghi đây là một sản phẩm kính bảo vệ do chính họ sản xuất và nó có thể được dùng cho điện thoại, tablet, máy nghe nhạc,...

Samsung sẽ tự sản xuất kính bảo vệ màn hình?

Ảnh minh họa.

Những tấm kính Gorilla Glass của hãng Corning xuất hiện khắp mọi nơi, trên chiếc smartphone và tablet, bảo vệ các sản phẩm thông minh. Ngoài ra, còn có một loại kính khác được sử dụng ít hơn đó là Dragontrail Glass của hãng Asahi.

Samsung đã đăng ký một thương hiệu có tên Turtle Glass tại Hàn Quốc. Đơn xin đăng ký thương hiệu này cho biết loại kính này sẽ được dùng như một loại kính cường lực bảo vệ cho các sản phẩm như điện thoại, table, máy nghe nhạc…
Bằng sáng chế của Samsung. 
Samsung hiện đang là đối tác lớn nhất của hãng Corning, nếu Samsung quyết định sử dụng giải pháp riêng trong tương lai, chưa rõ Gorilla Glass trên thị trường sẽ đi về đâu.
Như đúng tên gọi, mai rùa là một loại vật liệu rất cứng, và đó cũng chính là cảm hứng của sản phẩm này. Như vậy, các loại kính bảo vệ đều là tên những loại động vật, gorilla, rồng, rùa.
Có thể thấy Samsung sẽ đưa loại kính mới này vào chiếc Galaxy S7 trong năm tới, và loại kính này cũng được sử dụng để sản xuất những chiếc điện thoại gấp mà Samsung vừa được phát bằng sáng chế.

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ