Samsung hướng dẫn cách phân biệt Galaxy Note 7 mới

Nguyễn Thắm

16:52 21/09/2016

BizLIVE - Theo thông báo của Samsung, khoảng 2h đêm nay, nhà sản xuất này sẽ tung ra phiên bản cập nhật phần mềm đối với mẫu điện thoại Galaxy Note 7. Trong đó có những chi tiết giúp người dùng phân biệt thiết bị lỗi và mẫu sản phẩm mới.

Samsung hướng dẫn cách phân biệt Galaxy Note 7 mới

Samsung Galaxy Note 7

Sau khi tung ra chương trình đổi mới mẫu điện thoại Galaxy Note 7 tại Việt Nam từ ngày 9/9, Samsung tiếp tục khuyến cáo người dùng ngưng sử dụng thiết bị và mang đổi sản phẩm.
Ngoài ra, theo những thông tin trước đó, Samsung sẽ ngừng hỗ trợ kích hoạt từ xa đối với các thiết bị ra mắt sau ngày 30/9.
Mới đây, nhà sản xuất smartphone này cũng thông báo đưa ra đưa ra bản cập nhật phần mềm từ 2h sáng ngày 22/9 và hướng dẫn người dùng phân biệt thiết bị Galaxy Note 7 mới và mẫu điện thoại hiện tại.
 Biểu tượng pin trên màn hình thiết bị Galaxy Note 7 mới sẽ có màu xanh
Theo đó, biểu tượng chỉ báo lượng pin trong giao diện của Galaxy Note 7 mới sẽ có màu xanh lá thay vì màu trắng như các thiết bị hiện tại.
Biểu tượng này sẽ áp dụng màu xanh trên cả thanh thông báo, màn hình Power Off và màn hình Always On.
 Tương tự, biểu tượng này cũng xuất hiện khi màn hình khóa
Khi nhìn thấy bất kỳ biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh lá tại 3 vị trí trên, người dùng có thể yên tâm đây là thiết bị Galaxy Note 7 mới và đã an toàn để sạc.
Còn đối với các thiết bị Galaxy Note 7 hiện tại, có khả năng dính lỗi pin thì các biểu tượng sẽ chỉ có màu trắng và bị Samsung giới hạn khả năng sạc pin tối đa ở mức 60% nhằm giảm thiểu tình trạng phát nổ.
 và trên màn hình Always On.
Samsung Việt Nam cho biết, quá trình cập nhật nâng cấp phần mềm được thực hiện thông qua kết nối không dây (FOTA) và có thông báo trực tiếp đến tất cả các thiết bị Galaxy Note 7 nhằm khuyến khích người dùng đổi sản phẩm mới.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?