Samsung bán Note 7 tân trang giá 11 triệu, có đáng mua?

Nguyễn Thắm

10:04 18/05/2017

BizLIVE - Phone Arena cho biết, rất có thể Samsung sẽ sớm tung ra một phiên bản tân trang của Galaxy Note 7 với dung lượng pin nhỏ hơn hẳn để đảm bảo an toàn. Theo đó, thiết bị này sẽ rẻ hơn phiên bản gốc khoảng 30% và được bán ra từ cuối tháng 6/2017 với giá bán từ 11,7 triệu đồng.

Samsung bán Note 7 tân trang giá 11 triệu, có đáng mua?

Samsung Galaxy Note 7 - chiếc điện thoại đã bị Samsung thu hồi

Sau "cơn ác mộng" mang tên Galaxy Note 7, Samsung đã phải rất vất vả để thu hồi chiếc điện thoại và cứu vãn hình ảnh bằng một thiết bị cao cấp hoàn toàn mới - Galaxy S8.
Đồng thời, Samsung cũng đã tuyên bố ít nhất 2 lần rằng họ sẽ không cung cấp trở lại thiết bị Galaxy Note 7.
Thế nhưng những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy, một phiên bản tân trang từ chiếc điện thoại cũ với pin nhỏ hơn sẽ sớm được bán ra thị trường.
Được biết, thiết bị này sẽ có tên là Samsung Galaxy Note FE với phần cứng và thiết kế tuyệt vời như Note 7, nhưng lại sở hữu pin nhỏ hơn với dung lượng 3.200 mAh thay vì 3.500 mAh như chiếc điện thoại nguyên mẫu.
Đặc biệt, thiết bị này sẽ có giá thấp hơn 30% so với Galaxy Note 7, Phone Arena nhận định. Như vậy, chiếc điện thoại tân trang của Galaxy Note 7 sẽ có giá khoảng 520 USD - 550 USD, tương đương giá chỉ từ 11,7 triệu VNĐ.
Đây là một mức giá khá hấp dẫn nếu chiếc điện thoại y hệt Galaxy Note 7, bởi ngoài vấn đề an toàn, Galaxy Note 7 được đánh giá là một thiết bị tuyệt vời. 
Được biết, thiết bị này sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 cho phiên bản ở thị trường Mỹ và Exynos 8890 cho các thị trường khác, RAM 4GB và camera chính của máy sử dụng cảm biến có độ phân giải 12 triệu điểm ảnh với ống kính có độ mở f/1.7.
Ngoài ra, Galaxy Note 7 nổi bật với máy quét mống mắt, khả năng chống nước theo chuẩn IP6 khiến cho nhiều người dùng "lưu luyến" thậm chí không muốn trả lại chiếc điện thoại dù Samsung ra sức thu hồi.
Phone Arena cũng đề cập rằng sẽ có khoảng 300.000 chiếc điện thoại tân trang mang tên Galaxy FE được cung cấp cho các nhà phân phối Hàn Quốc vào cuối tháng 6 tới đây và cũng không loại trừ khả năng chiếc điện thoại này sẽ được bán ra tại các thị trường khác trên thế giới.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ