Quảng cáo mới của Apple khiến ai cũng muốn có một chiếc iPhone 7 Plus

Lê Kiên

20:44 08/01/2017

Video quảng cáo này cho thấy sở hữu một chiếc iPhone 7 Plus không chỉ giúp bạn chụp được những bức chân dung tuyệt đẹp mà còn giúp bạn trở nên nổi tiếng.

Quảng cáo mới của Apple khiến ai cũng muốn có một chiếc iPhone 7 Plus

Ảnh minh họa.

Potrait mode (chế độ chụp chân dung) là tâm điểm trong video quảng cáo mới về chiếc điện thoại iPhone 7 Plus. Với chế độ chụp chân dung, bạn có thể tận dụng lợi thế của chiếc camera kép để chụp ảnh với hiệu ứng sâu và làm mờ phần nền. Trông bức ảnh của bạn sẽ giống hệt như một tấm hình được chụp chuyên nghiệp.
Đoạn phim quảng cáo với tựa đề “Take mine” (Tạm dịch: Hãy chụp ảnh cho tôi”) có độ dài khoảng 60 giây. Trong phim, một cô gái trẻ trở về quê hương ở một vùng nông thôn. Mở đầu, cô gái chụp ảnh cho họ hàng bằng chiếc iPhone 7 Plus. Sau đó nhiều người vây quanh cô để nhờ cô chụp chân dung cho mình.
Khi bạn nhìn vào bức chân dung, bạn sẽ thấy tất cả phần nền đã được làm mờ và tạo nên chiều sâu của bức ảnh. Và tất cả những điều đó giúp chúng ta đưa ra kết luận rằng: Chiếc iPhone 7 Plus chụp được những bức chân dung tuyệt đẹp, và ở một số nơi trên thế giới, sở hữu một chiếc smartphone khiến bạn rất nổi tiếng.

Theo ICTNews

Từ khóa: Apple, iPhone
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ