Nhiều thuê bao MobiFone có thể bị tê liệt trong 45 ngày

Minh Trang

15:22 08/06/2016

BizLIVE - Tổng công ty Viễn thông MobiFone vừa thông báo kế hoạch nâng cấp, mở rộng mạng lưới nên có khả năng xảy ra hiện tượng mất liên lạc, các thuê bao không gọi ra, gửi tin nhắn đi được và không truy cập được mạng 3G.

Nhiều thuê bao MobiFone có thể bị tê liệt trong 45 ngày

Ảnh minh họa.

Tổng công ty Viễn thông MobiFone vừa thông báo kế hoạch nâng cấp, mở rộng mạng lưới, hệ thống tổng đài để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cụ thể, từ ngày 11/6 đến 25/7 tại khu vực Hà Nội, Thái Bình và 6 tỉnh biên giới phía Bắc bao gồm Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Giang, Lai Châu, Lào Cai, nhà mạng sẽ tiến hành chuyển đổi thiết bị trạm.

Đại diện nhà mạng cho biết: "Trong quá trình nâng cấp hệ thống, có khả năng xảy ra hiện tượng mất liên lạc, các thuê bao không gọi ra, gửi tin nhắn đi được và không truy cập được mạng 3G". 

Cách đây hơn 2 tháng vào ngày 1/4, nhiều người dùng mạng di động MobiFone ở Hà Nội và khu vực miền Trung hoang mang khi không thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin. Theo đó, nhà mạng này cho biết hiện tượng trên là do đang tiến hành nâng cấp hệ thống trong dịp lễ 30/4 -1/5, khiến nhiều thuê bao không thể nhắn tin, gọi điện hay truy cập internet suốt mấy giờ đồng hồ. 

MobiFone là một trong 3 mạng di động lớn nhất Việt Nam. Hiện MobiFone có 30.000 trạm 2G, 20.000 trạm 3G.

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ