Lộ hình ảnh thực tế của iPhone 6s

Minh Trang

16:00 03/08/2015

BizLIVE - Mới đây, trên trang công nghệ Phonearean đã xuất hiện một số hình ảnh thực tế của iPhone 6s.

Lộ hình ảnh thực tế của iPhone 6s

Ảnh minh họa. Nguồn: Phonearean.

Theo Phonearean, một hình ảnh bị rò rỉ cho thấy iPhone 6s sẽ dày khoảng 7,1 mm, dày hơn 0,2 mm so với iPhone 6 (6,9 mm). Như vậy, iPhone 6s và iPhone 6 sẽ chỉ khác biệt về độ dày, và các đặc điểm khác gần như tương tự, thậm chí cả về vị trí sắp xếp camera và loa trên mặt trước.
Tính năng cảm biến lực nhấn Force Touch được cho là nguyên nhân chính khiến cho chiếc iPhone mới dày hơn so với thế hệ cũ. Force Touch hiện đã có mặt trên Apple Watch, cho phép phân biệt lực nhấn của người dùng thành nhẹ/nặng và từ đó đưa ra tính năng tương ứng. Cũng trong ngày hôm qua, một số bức ảnh chụp lớp panel màn hình của iPhone 6s đã được hé lộ, cho thấy Apple sẽ sử dụng đinh tán để gia tăng khả năng chịu lực của màn hình khi người dùng gia tăng lực nhấn.
Các hình ảnh cũng tiết lộ rằng iPhone 6s Plus sẽ dày hơn 0,2 mm so với iPhone 6s, là 7,3mm. Hiện tại iPhone 6 Plus có độ dày là 7,1 mm.
Các nguồn tin của Phonearen cho biết, những hình ảnh này thu được từ một nhân viên cũ trong nhà máy Foxconn, nơi chiếc iPhone được lắp ráp. Vào tháng 3/2014, trước khi iPhone 6 ra đời, cũng có trường hợp hình ảnh bị rò rỉ tương tự. Lịch sử có thể đã lặp lại với iPhone 6s.
Một số hình ảnh rò rỉ của iPhone 6s:
 Hình ảnh thực tế iPhone 6s.
Nguồn ảnh: Phonearean. 

Mặt sau của chiếc iPhone 6s.

Mặt trước của iPhone 6s.  

 

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?