Lộ bản concept iPhone 8 với màn hình cong không đường viền

Nguyễn Thắm

06:33 02/11/2016

BizLIVE - Mới đây, những hình ảnh mới nhất về thiết kế không đường viền của iPhone 8 đã được tung ra. Bản thiết kế này dựa trên những tin đồn mới nhất về iPhone 8 như bỏ phím Home hay thiết kế màn hình cong không đường viền. 

Lộ bản concept iPhone 8 với màn hình cong không đường viền

Bản mô phỏng thiết kế của iPhone 8

Hai mẫu điện thoại mới nhất của Apple - iPhone 7 và iPhone 7 Plus vừa được ra mắt cách đây hơn một tháng.
Tuy nhiên, người dùng đã nhanh chóng hướng sự chú ý cho thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được ra mắt vào năm 2017. Bởi lẽ, iPhone 8 sẽ là mẫu điện thoại kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt dòng điện thoại iPhone của Apple.
Và theo những tin đồn mới nhất, thì iPhone 8 sẽ được thiết kế lại để chào đón sự kiến này.
 iPhone 8 sẽ có màn hình cong ở cả hai cạnh?
Theo đó, iPhone 8 sẽ sở hữu những thay đổi cơ bản trong thiết kế với lắp lưng bằng kính thay vì lắp lưng kim loại như iPhone 7. Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng được dự đoán là sẽ sử dụng cảm ứng vân tay ảo thay vì nút vật lý như hiện nay.
Dựa trên những tin đồn xung quanh mẫu điện thoại iPhone 8 và iPhone 8 Plus, nhà thiết kế Veniamin Geskin đã đưa ra những hình ảnh rất khả thi về hai thiết bị này.
 Bản concept về iPhone 8 với màn hình cong, nút Home được lược bỏ và lắp lưng bằng kính
Theo đó, iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ không có nút Home và đường viền màn hình. Tuy nhiên, kích thước màn hình hiển thị của thiết bị thì vẫn được giữ nguyên.
Phone 8 sẽ sử dụng công nghệ quét vân tay quang học ẩn dưới màn hình thay vì tích hợp tính năng Touch ID vào nút Home như những máy quét dấu vân tay truyền thống.
 iPhone 8 sẽ sử dụng công nghệ quét vân tay quang học thay vì tích hợp vào nút Home vật lý?
Theo một chuỗi tin tức liên quan đến hồ sơ bằng sáng chế của Apple, nhiều khả năng Apple sẽ áp dụng các công nghệ mới trên chiếc điện thoại iPhone.
Một nguồn tin cũng cho biết, iPhone 8 sẽ được ra mắt kèm với sạc không dây, công nghệ mà Apple đã ấp ủ từ lâu.
Ngoài ra, theo thông tin từ các đối tác của Apple, các mô hình iPhone tiếp theo sẽ được trang bị màn hình OLED mới với bề mặt cong tràn sang hai cạnh. Đặc điểm này cũng đã được thể hiện trong phiên bản concept về iPhone 8 và Veniamin Geskin đưa ra.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ