Khai trương Trang thông tin điện tử mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh

Minh Trang

14:25 19/05/2015

BizLIVE - Nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015), sáng 19/5, Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh đã chính thức khai trương, đưa lên mạng internet tại địa chỉ hochiminh.vn.

Khai trương Trang thông tin điện tử mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ảnh minh họa.

Theo Cổng thông tin điện tử Chính phủ, được sự đồng ý của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ban Tuyên giáo Trung ương đã giao Bộ phận Chuyên trách giúp việc Ban Bí thư về thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng Trang thông tin điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh là một hệ thống quản lý tập trung, thống nhất dữ liệu, tư liệu, thông tin về Hồ Chí Minh trên cơ sở tổng hợp, phân tích, chọn lọc dữ liệu từ các nguồn đang lưu giữ tại các cơ quan và đơn vị Đảng, Nhà nước; cộng đồng trong nước và quốc tế.
Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh có 12 chuyên trang, chuyên mục, gồm: Tin tức; Cuộc đời, sự nghiệp của Hồ Chí Minh; Tư tưởng, đạo đức của Hồ Chí Minh; Các tác phẩm của Hồ Chí Minh; Các tác phẩm viết về Hồ Chí Minh; Hồ Chí Minh và Thế giới; Học và làm theo Bác; Bạn đọc, Kho tư liệu ảnh, âm thanh, video về Hồ Chí Minh; Bảo tàng 3D…
 
Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh được thể hiện bằng 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh, cùng phiên bản trên điện thoại di động, nên sẽ đáp ứng được nhu cầu của đông đảo bạn đọc trong nước và quốc tế.
Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh có sự liên kết và tương tác cao với các cơ quan, tổ chức, cá nhân nhằm không ngừng sưu tầm, trao đổi thông tin, bổ sung, giới thiệu tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ