iPhone 7 Plus và iPhone 7 Jet Black hết hàng ngay trước ngày mở bán

Nguyễn Thắm

14:13 16/09/2016

BizLIVE - Apple dường như đang rất vui mừng khi thông báo, mẫu điện thoại iPhone 7 Plus và phiên bản đen bóng của iPhone 7 đã hết hàng trước ngày mở bán tại store vào ngày 16/9.

iPhone 7 Plus và iPhone 7 Jet Black hết hàng ngay trước ngày mở bán

iPhone 7 Plus và iPhone 7 màu đen bóng

Được biết, mẫu iPhone mới sẽ được bán ra trong tuần này, bắt đầu từ thứ sáu. Tuy nhiên, nhiều phiên bản có thể sẽ không lên kệ bởi Appla đã bán hết trên kênh đặt hàng trực tuyến.
"Nhà Táo" cho biết, tại thời điểm này, tất cả các phiên bản dung lượng và màu sắc của iPhone 7 Plus đều đã hết hàng, còn lại iPhone 7 vẫn có sẵn nhưng sẽ hết màu đen Jet Black.
Apple tuyên bố nếu mọi người tới các cửa hàng để mua những chiếc điện thoại họ muốn thì có thể sẽ không mua được. Thay vào đó, tốt hơn là nên đặt hàng trực tuyến. 
Trước đó, một số người đã cho rằng, Apple có thể sẽ không bán được nhiều thiết bị iPhone mới. Bởi lẽ, iPhone và iPhone 7 Plus có thiết kế không mấy khác biệt với thế hệ iPhone trước đó.
Tuy nhiên, nhũng đánh giá ban đầu rất tích cực đã khiến iPhone 7 được người dùng chú ý và doanh số cũng tăng liên tục.
Ngoài ra, phiên bản Jet Black của iPhone mới cũng rất được ưa chuộng và nhanh chóng hết hàng. Theo Apple, phiên bản này được chế tạo phức tạp hơn các thiết bị khác, vì vậy nó sẽ chỉ được bán ở các cửa hàng lớn.
 iPhone 7 Plus được trang bị camera kép
Theo thông tin mới nhất, Apple cho biết họ sẽ không công bố lượng máy bán ra vào cuối tuần này như những năm trước.
Bởi theo "nhà Táo", số lượng này chỉ phản ánh lượng iPhone có sẵn chứ không phải là con số chính xác về việc có bao nhiêu người dùng muốn mua thiết bị.
Tuy nhiên, theo hai nhà mạng lớn ở Mỹ là Sprit và T-Mobile, họ đã nhận được lượng đơn đặt hàng kỷ lục cho các thiết bị mới.
"Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn với những phản ứng ban đầu về iPhone 7 và iPhone 7 Plus, và chúng tôi rất mong chờ đến ngày bắt đầu bán hàng chính thức trên các cửa hàng và đối tác toàn thế giới", Apple cho biết trong thông báo mới nhất.
"Bắt đầu từ thứ Sáu, lượng iPhone 7 màu bạc, vàng, vàng hồng và đen sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Apple. Trong thời gian nhận đặt hàng trước trên mạng, toàn bộ số lượng ban đầu của iPhone 7 Plus và iPhone 7 Jet Black đã bị bán hết".
"Tuy nhiên, một số cửa hàng đối tác có thể vẫn còn phiên bản mà bạn muốn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên làm việc trực tiếp với cửa hàng đó".
"Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể tiếp tục đặt hàng tất cả các màu và các mẫu trên apple.com. Chúng tôi xin chân thành biết ơn sự kiên nhẫn của khách hàng và chúng tôi đang làm việc tích cực để mang mẫu iPhone mới đến trong thời gian sớm nhất".

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ