HTC 10 sở hữu loa mới, camera “khủng”, ra mắt vào ngày 12/4

Nguyễn Thắm

16:39 25/03/2016

BizLIVE - Mẫu điện thoại HTC 10 được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 12/4 và có thể sẽ được mở bán bắt đầu từ ngày 15/4 tới đây.

HTC 10 sở hữu loa mới, camera “khủng”, ra mắt vào ngày 12/4

Hình ảnh được cho là của mẫu điện thoại HTC 10

Nhà sản xuất điện thoại di động HTC đã thông báo, họ sẽ tổ chức một sự kiện báo chí riêng để công bố mẫu điện thoại HTC 10 vào ngày 12/4.

Tuy nhiên, công ty này vẫn chưa xác nhận về ngày bắt đầu xuất xưởng mẫu smartphone mới nhất đến tay người dùng.

Theo thông tin từ ePrice, mẫu điện thoại HTC 10 có thể sẽ được “lên kệ” vào ngày 15/4 tại Đài Loan – chỉ một vài ngày sau khi sự kiện ra mắt kết thúc.

Bởi lẽ, Đài Loan là “sân nhà” của HTC, vì vậy người dùng tại đây có thể sẽ nhận được chiếc điện thoại này sớm hơn so với các khu vực khác trên thế giới.

Theo một số tin đồn, mẫu điện thoại HTC 10 sẽ có mặt tại các thị trường Bắc Mỹ, châu Âu và một vài quốc gia khác từ ngày 19/4. Đồng thời, HTC cũng đã tiết lộ một số thông tin quan trọng về thiết bị cầm tay hàng đầu mới nhất của họ.

 Mẫu điện thoại HTC 10 được nhà sản xuất quảng cáo là có camera cực "khủng" 

Được biết, mẫu điện thoại thông minh HTC 10 sẽ bao gồm một hệ thống loa mới mang đến những trải nghiệm âm thanh "bùng nổ" cho người dùng, cùng với tính năng camera "đẳng cấp thế giới" lên tới 12 megapixel.

Thậm chí, HTC 10 còn được đồn đại rằng nó có tốc độ xử lý nhanh hơn so với các mẫu smartphone hàng đầu hiện nay như Samsung Galaxy S7 và LG G5 mặc dù trên thực tế cả ba thiết bị này đều sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 820.

Ngoài bộ xử lý Snapdragon 820 CPU mạnh mẽ, HTC 10 còn được trang bị màn hình Quad HD Super LCD 5 với kích thước 5,1 inch. Thêm vào đó, HTC 10 còn có RAM khá “khủng” 4, hai phiên bản bộ nhớ 16GB và 64 GB cùng pin3000 mAh.

Theo những hình ảnh bị rò rỉ, HTC 10 cũng sở hữu thân vỏ kim loại chắc chắn và thiết kế khá đẹp mắt.

Dưới đây là 1 số hình ảnh được cho là của mẫu điện thoại HTC 10.

 Mặt sau của mẫu điện thoại
 Mặt trước với màn hình sắc nét  

NGUYỄN THẮM

Từ khóa: HTC, điện thoại
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?