Google cho phép chơi thử game 10 phút trước khi mua

Lê Nga

11:41 15/03/2016

Với cái tên "search trial run ads", tính năng này sẽ cho phép bạn chơi thử 10 phút mà không cần tải ứng dụng về máy.

Google cho phép chơi thử game 10 phút trước khi mua

Ảnh minh họa.

Bạn đã bao giờ từng muốn chơi thử một game trước khi quyết định cài hoặc bỏ ra vài USD để mua game chưa? Google hiểu bạn và hãng đã quyết định bổ sung thêm một tính năng tìm kiếm mới giúp bạn chơi thử game trước khi vào Google Play Store.

Đây là một tính năng quảng cáo mới vừa được công bố trong ngày hôm nay với cái tên không được hấp dẫn cho lắm “search trial run ads” (tìm kiếm quảng cáo chạy thử) trong sự kiện GDC 2016 (Hội nghị các nhà phát triển game 2016). Tính năng này sẽ cho phép bạn chơi game thử trong vòng 10 phút và như vậy là quá đủ thời gian để bạn quyết định có tải nó về hay không.

Bạn có thể trải nghiệm tính năng này trong một vài tuần nữa bằng cách gõ tựa game trên thanh tìm kiếm của Google trên smartphone, và click vào nút “try now” xuất hiện bên dưới danh sách.

Sau khi click vào nút này, game sẽ được mở ra mà bạn không cần tải về, tuy nhiên khi đó máy của bạn phải được kết nối với Wi-Fi để chơi thử bản demo 10 phút.

Tính năng quảng cáo mới là một phần của chiến dịch lớn của Google dành cho các nhà phát triển Android, trong đó bao gồm một chuyên mục mới bên trong Play Store với tên gọi “indie corner”, trong đó đưa ra một số game indie hay nhất. Google sẽ cập nhật và chỉnh sửa danh sách này thường xuyên.

Theo ICT News

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ