Game mới của Nguyễn Hà Đông sắp có trên iOS và Android

Duy Nguyễn

14:35 29/11/2016

Trò chơi mang tên Ninja Spinki Challenges do studio của Nguyễn Hà Đông hợp tác với công ty game Nhật Bản sắp phát hành trên iOS và Android vào ngày 15/12.

Game mới của Nguyễn Hà Đông sắp có trên iOS và Android

Website của tựa game này hiển thị ngày ra mắt và một vài nét đồ hoạ chính.

Giữ nguyên phong cách đồ họa của các tựa game 8 bit, Ninja Spinki Challenges lấy bối cảnh Nhật Bản thời xưa với những nhân vật chính là Ninja. Game thuộc thể loại "casual", chơi nhanh và vui nhộn tương tự những sản phẩm trước đó của Nguyễn Hà Đông.
Tuy nội dung cụ thể chưa được hé lộ, Ninja Spinki Challenges cũng sẽ yêu cầu người chơi vượt qua các chướng ngại vật để đi được quãng đường càng xa càng tốt.
Ninja Spinki Challenges là tựa game hợp tác giữa Obokaidem (công ty game nội đại ở Nhật) và dotGEARS Studio của Nguyễn Hà Đông. Game sẽ được phát hành trên iOS và Android trên toàn cầu với ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật.
Phát hành vào 15/12, Ninja Spinki Challenges sẽ cạnh tranh với một bom tấn từ Nintendo và Apple mang tên "Super Mario Run". Tựa game này được giới thiệu tại sự kiện ra mắt iPhone 7 và dự kiến mang về lợi nhuận cao cho Nintendo cũng như giúp nền tảng iMessage của Apple hấp dẫn hơn.

Theo Zing news

Từ khóa: Apple, cạnh tranh

BizLIVE - Gặp gỡ