Facebook mở tính năng gọi video Messenger toàn cầu, vẫn chưa thấy ở Việt Nam

Duy Luân

22:12 20/05/2015

David Marcus, người chịu trách nhiệm mảng nhắn tin của Facebook , vừa thông báo rằng hãng đã mở tính năng gọi video cho người dùng Facebook Messenger trên toàn thế giới, áp dụng cho cả app Android lẫn iOS.

Facebook mở tính năng gọi video Messenger toàn cầu, vẫn chưa thấy ở Việt Nam

Ảnh minh họa.

 Marcus nói thêm là hiện tại "vẫn còn một vài nước chưa được kích hoạt do chúng tôi đang làm việc để cải thiện chất lượng". Ngay ở thời điểm viết bài mình có kiểm tra thử ứng dụng Messenger thì vẫn chưa thấy nút gọi video đâu, có lẽ sẽ mất thêm vài ngày để tính năng này hiện diện, nhưng cũng không loại trừ Việt Nam nằm trong số các nước ngoại lệ mà Marcus nhắc tới. Mình sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn nhé.
Khả năng gọi video của Facebook Messenger được giới thiệu lần đầu tiền vào ngày 28/4, khi đó chỉ có một số nước được dùng tính năng này bao gồm Pháp, Hy Lạp, Ireland, Lào, Lithuania, Mexico, Nigeria, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Anh, Mỹ, Uruguay. Việc ra mắt video call hứa hẹn sẽ giúp thu hút thêm người dùng đến với sản phẩm này, đặc biệt là khi việc gọi điện này hoàn toàn miễn phí. Cách đây khoảng một năm Facebook cũng đã tích hợp tính năng gọi thoại cho Messenger và nó đang chiếm 10% cuộc gọi Internet trên toàn cầu.

Theo Tinh Tế

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ