Đồng hồ thông minh không cần sạc pin 6 tháng

Hoàng Ly

15:00 07/05/2015

BizLIVE -

Swatch, nhà sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ, có kế hoạch để phát triển pin không cần sạc trong vòng 6 tháng cho đồng hồ thông minh vào năm 2016.

Đồng hồ thông minh không cần sạc pin 6 tháng

CEO Swatch Nick Hayek. Ảnh: Reuters.

Giám đốc điều hàng Nick Hayek của Swatch Group chia sẻ với một tờ báo của Thụy Sỹ, dòng pin này sẽ có mặt trong năm 2016. "Bất cứ hãng nào có thể cung cấp giải pháp về pin với khả năng hỗ trợ người dùng không phải sạc đồng hồ thông minh trong vòng nửa năm sẽ có lợi thế cạnh tranh lớn", Hayek chia sẻ. 

"Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với nhóm nghiên cứu Belenos và sản xuất pin Renata. Năm tới chúng tôi sẽ cho ra thị trường một cuộc cách mạng về pin, không chỉ cho đồng hồ mà còn cho xe ô tô."
Vào tháng 3, Swatch, nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới, công bố sẽ "trả miếng" Apple Watch. Nhóm này vạch ra kế hoạch đưa chip lập trình giá rẻ vào đồng hồ và sẽ cho phép người đeo thực hiện thanh toán ngay trên cổ tay.
Các chuyên gia công nghệ và người sử dụng hiện không hài lòng với thời lượng pin chỉ khoảng 2-3 ngày của đồng hồ thông minh, thậm chí Apple Watch chỉ có thể hoạt động liên tục 18 tiếng.

HOÀNG LY

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ