Cuối 2015, nền tảng thương mại điện tử Magento sẽ hỗ trợ tiếng Việt

PV

09:03 23/08/2015

BizLIVE - Mặc dù đã được không ít các doanh nghiệp thương mại điện tử trong nước sử dụng từ lâu nhưng theo đại diện Hiệp hội Magento, đến cuối năm nay nền tảng này sẽ được hỗ trợ tiếng Việt một cách chính thức.

Cuối 2015, nền tảng thương mại điện tử Magento sẽ hỗ trợ tiếng Việt

Ảnh minh họa.

Đây là nền tảng thương mại điện tử đang được hơn 300.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng. Mã nguồn mở này cho phép người dùng tạo ra một website thương mại điện tử với đầy đủ các chức năng cũng như hỗ trợ phiên bản di động một cách nhanh chóng. Được phát triển từ năm 2008, mã nguồn này ngày càng được phát triển để đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp.
Trong hội thảo Meet Magento được tổ chức tại Hà Nội ngày 22/8, đại diện Hiệp hội Meet Magento ông Thomas Goletz cho biết: “Cuối năm 2015, Magento sẽ có phiên bản tiếng Việt đầy đủ cho cộng đồng các doanh nghiệp thương mại điện tử. Tới năm 2016, Magento sẽ được cập nhật lên phiên bản 2 với nhiều tính năng hơn.”
 Chủ tịch Hiệp hội Meet Magento - Thomas Golez
Khi so sánh nền tảng này với các mã nguồn thương mại điện tử khác hiện nay, Magento được đánh giá tốt nhờ tính năng quản lý đồng thời nhiều website bán hàng với nhiều sản phẩm khác nhau ngay trên 1 panel điều khiển duy nhất. Điều này tạo ra sự thuận tiện rất lớn cho người quản trị hệ thống.
Theo eMarketer, năm 2015 được dự đoán là năm “bùng nổ” cuả thương mại điện tử tại Việt Nam. Tổng giá trị hàng hoá trực tuyến được dự đoán sẽ lên tới 4 tỷ USD trong năm nay. Rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong nước đang sử dụng Magento hoặc một phiên bản tuỳ biến của nền tảng này.

PV

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine