Công nghệ “mạ vàng” iPhone 6 thành iPhone 6s tại Việt Nam

Minh Trang

07:02 19/09/2015

BizLIVE - Trang công nghệ GSMArea của Mỹ đưa tin, một số công ty ở Việt Nam từ lâu đã cung cấp dịch vụ mạ vàng cho các mẫu điện thoại.

Công nghệ “mạ vàng” iPhone 6 thành iPhone 6s tại Việt Nam

Ảnh minh họa. Nguồn: http: gsmarena.com.

Thông tin đăng tải trên trang tin GSMArea của Mỹ cho biết một công ty đến từ Việt Nam có thể biến những chiếc iPhone cũ thành những chiếc iPhone mới vừa được Apple công bố ra mắt hôm 9/9.
Người sử dụng chỉ cần gửi cho công ty này chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus đang sử dụng, họ sẽ biến vẻ bề ngoài của chúng thành iPhone mới nhất và sẽ không ai nhận ra nếu chỉ quan sát từ bên ngoài, trừ khi kiểm tra cấu hình máy. Ngoài việc mạ vàng, iPhone có thể được thiết kế thêm chi tiết ở mặt sau chiếc điện thoại.
iPhone 6 được chuyển thành iPhone 6s rose gold.  
Vì vậy, những khách hàng không mua được phiên bản iPhone 6s, 6s Plus màu hồng trong dịp này sẽ không phải chờ đợi quá lâu và có thêm lựa chọn với phiên bản iPhone 6 mạ vàng hồng.
Mạ vàng iPhone tại Việt Nam. 

Quá trình mạ vàng sẽ kéo dài 3-4h với vàng 24K chi phí từ 9 triệu (400 USD) đến 12 triệu đồng (550 USD). Nếu muốn gửi ra nước ngoài, người mua sẽ phải trả thêm phí chuyển phát là 1-3 triệu đồng.

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ