Bkav đang xác minh vụ củ sạc Bphone “phát nổ ”

H.P

08:27 17/07/2015

Trước thông tin củ sạc nhanh của chiếc Bphone 64GB mới mua đã bị phát nổ được một thành viên đăng tải trên Bkav Forum, phía Bkav cho biết vẫn đang tiến hành xác minh.

Bkav đang xác minh vụ củ sạc Bphone “phát nổ ”

Ảnh minh họa.

Ngày 14/7 vừa qua, thành viên có nickname “thannhay1” đã đăng trên Bkav Forum thông tin phản ánh về việc củ sạc nhanh của một chiếc Bphone 64GB phát nổ, xuất hiện nhiều vệt đen bên ngoài. Sau đó, nếu lắc củ sạc thì “nghe thấy tiếng như có vật gì rơi ra ở bên trong”.

Cũng theo thành viên này, sau khi sự việc xảy ra chủ nhân chiếc Bphone đã liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Bkav nhưng không được.

Phản ánh của thành viên thannhay1 trên Bkav Forum.

Theo tìm hiểu của ICTnews, đây là loại sạc nhanh cao cấp của Bphone, được phía Bkav bán ra thị trường với giá 390.000 đồng:

Củ sạc bị tố bị phát nổ là loại sạc nhanh.

Trước sự việc trên, trao đổi với ICTnews, đại diện truyền thông Bkav cho hay sau khi tiếp nhận thông tin, Trung tâm Bảo hành của Bphone đã liên hệ với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân. Tuy nhiên, sau khi liên hệ thì người đăng thông tin phản hồi lại không phải là khách hàng trực tiếp sử dụng chiếc Bphone, thành viên này chỉ là bạn của khách hàng sử dụng.

“Trung tâm bảo hành Bphone vẫn đang liên hệ để kiểm tra tìm hiểu nguyên nhân”, đại diện Bkav cho biết.

Ngay sau khi hình ảnh và thông tin về củ sạc của Bphone bị phát nổ được thành viên “thannhay 1” đăng tải trên Bkav Forum và được một vài diễn đàn phản ánh lại, không ít ý kiến cho rằng với hình ảnh còn lành lặn của củ sạc, nhiều khả năng trường hợp này chỉ bị chập điện.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn phải chờ vào phản hồi chính thức từ phía Bkav sau khi đã kiểm tra, xác minh thực tế tình trạng củ sạc với chủ nhân của chiếc Bphone 64GB.

Theo ICTnews

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ