BizLIVE chính thức ra mắt ứng dụng trên smartphone

PV

10:47 02/11/2015

BizLIVE -

Bên cạnh phiên bản web cho các thiết bị di động, ứng dụng trên điện thoại sẽ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn như chức năng thông báo khi có tin tức mới hay hỗ trợ đọc tin liên tục.

Từ ngày 1/11/2015, người dùng có thể trực tiếp tải về ứng dụng BizLIVE từ địa chỉ http://app.bizlive.vn. Ứng dụng được thiết kế với giao diện phẳng, trực quan và hệ thống menu trượt giúp bạn đọc có thể dễ dàng tra cứu thông tin. Video trên BizLIVE cũng có thể hiển thị tốt hơn và có thể hiển thị trên toàn màn hình smartphone khi xoay ngang.

Chức năng lưu tin trong ứng dụng BizLIVE 

Ứng dụng hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng qua khả năng tải thông tin nhanh, lưu tin. Chức năng gửi thông báo giúp người dùng luôn được cập nhật với những tin tức nổi bật mới nhất của BizLIVE. Ngoài ra, chức năng đọc liên tục bằng cách vuốt ngang bài viết cũng làm cho việc đọc tin của người dùng thuận tiện hơn.

Bắt kịp xu thế mạng xã hội hiện nay, ứng dụng BizLIVE cũng hỗ trợ người dùng trực tiếp chia sẻ bài viết qua Facebook, các ứng dụng OTT hay mạng xã hội khác. Facebook hiện nay đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh và được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất. Do vậy ứng dụng BizLIVE đã hỗ trợ sử dụng tài khoản Facebook để người đọc có thể trực tiếp gửi những ý kiến của mình ngay trong bài viết. Cỡ chữ hiển thị cũng có thể điều chỉnh ngay trong khi đọc. 

Ứng dụng sẽ có phiên bản cho cả 3 hệ điều hành phổ biến hiện nay 

Hiện nay, BizLIVE đang là báo điện tử về kinh tế đầu tiên ở Việt Nam sở hữu ứng dụng trên cả 3 hệ điều hành di động phổ biến hiện nay là iOS, Android và Windows Phone. Trong thời gian tới, người dùng có thể cài đặt ứng dụng BizLIVE từ kho ứng dụng chính thức của 3 hệ điều hành này.

PV

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ