Apple và những chuyện không tưởng

Duy Duy

22:10 17/04/2015

Thương trường như chiến trường, muốn duy trì và phát triển thị trường, các đối thủ phải tìm mọi cách "triệt hạ" nhau chẳng khác gì một cuộc chiến thực sự.

Apple và những chuyện không tưởng

Ảnh minh họa.

Người ta bảo thương trường như chiến trường, muốn duy trì và phát triển thị trường, các đối thủ phải tìm mọi cách "triệt hạ" nhau chẳng khác gì một cuộc chiến thực sự. Nền công nghệ cũng chẳng là ngoại lệ khi nó trở nên hỗn loạn hệt như vụ nổ Big Bang năm xưa. Hôm nay, bạn là một câu chuyện thành công mỹ mãn, vang dội khắp nhân gian. Qua ngày mai thôi, bạn đã trôi vào quên lãng vì những cú tấn công chẳng thể ngờ được.

Nhìn vào Nokia, BlackBerry hay Yahoo, bạn sẽ thấy để cứu những con thuyền đang chìm khó khăn đến thế nào. Song, vẫn có những anh hùng thực sự “vực dậy” đống đổ nát để khẳng định tên tuổi của mình. Và Apple của Steve Job là một trong số đó.

Khi trở lại Apple, lúc này đã bên bờ vực phá sản, Steve Jobs tiến hành một cuộc cải tổ và thậm chí còn thu hút được khoản đầu tư 150 triệu USD từ đối thủ Bill Gates. Sau đó, Steve Jobs dạy cho Apple cách biết suy nghĩ khác biệt (Think Different) và tung ra một loạt sản phẩm đột phá như iPod, iPhone, iPad, biến Apple trở thành công ty có trị giá lớn nhất thế giới.

Trang Buzzfeed vừa qua đã tung ra một đoạn clip ngắn tổng hợp những điều thú vị về Apple nhưng ít ai để ý đến. Đây được xem như món quà nhằm tưởng nhớ đến vị anh hùng Steve Job và dành tặng cho các bạn fan của “Quả táo cắn dở” này.

Logo đầu tiên của Apple là hình nào?
Logo đầu tiên của Apple là hình nào?
Apple từng ra mắt một thương hiệu thời trang khá

Theo Báo Đất Việt

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ