Apple sẽ mua lại chiếc Apple Watch của bạn với giá 0 đồng

LK

08:56 02/12/2016

Trong những chương trình đổi mới thiết bị, nếu bạn đem chiếc iPhone 4s tới thì còn được nhận thẻ quà tặng. Thế nhưng nếu bạn mang Apple Watch, kể cả là mạ vàng đi nữa, thì cũng không được đồng nào hết.

Apple sẽ mua lại chiếc Apple Watch của bạn với giá 0 đồng

Ảnh minh họa.

Theo một bài viết trên trang 9to5Mac, chương trình đổi trả/tái chế của Apple từ nay sẽ bao gồm cả những chiếc Apple Watch. Thế nhưng sự khác biệt đó là: khi bạn đem trả chiếc Apple Watch đắt tiền, thậm chí là mạ vàng mà mình đã mua với cái giá rất cao, Apple sẽ hoàn trả cho bạn chẳng gì cả, chính xác là không một đồng USD nào hết.
Trên thực tế, Apple đang chạy một chương trình tái chế đồ điện tử cũ miễn phí. Hãy gửi đến công ty những món đồ điện tử đã cũ của bạn, chẳng hạn như những chiếc Apple Watch 2 năm tuổi, Apple sẽ biết cách thải bỏ nó mà không gây ảnh hưởng đến môi trường
Thế nhưng nếu bạn biết về các chương trình tái chế iPhone hoặc MacBook cũ của Apple, bạn sẽ biết rằng khi đem một chiếc iPhone hoăc MacBook cũ tới, công ty sẽ đổi cho bạn lấy một thẻ quà tặng, kể cả bạn đem một chiếc iPhone 4s. Vậy có thể suy luận là Apple coi trọng iPhone 4s còn hơn cả Apple Watch. Điều này thật kỳ lạ!
Khi cho ra đời những chiếc Apple Watch với thiết kế cao cấp và giá thành không hề rẻ, công ty đã cam kết rằng: hãy mua sản phẩm này đi, nó sẽ không giống một chiếc iPhone đâu. Bạn sẽ không cần phải nâng cấp nó mỗi năm, nó sẽ là thứ phụ kiện luôn theo bạn.
Thế nhưng khi giờ đây, người dùng đem đổi Apple Watch mà chẳng được đồng nào, điều đó chứng tỏ chiếc đồng hồ thông minh này là một món hàng vô giá trị và là một bước đi sai lầm của công ty.

Theo ICTNews

Từ khóa: Apple, iPhone
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine