Apple ra mắt phiên bản chơi nhạc mới trong iOS 8.4

Việt Khôi

17:08 14/04/2015

BizLIVE -

Chỉ một tuần sau khi chính thức đưa ra bản cập nhật 8.3 cho các thiết bị iOS, hôm qua Apple đã gửi tới các nhà phát triển bản beta đầu tiên của iOS 8.4

Apple ra mắt phiên bản chơi nhạc mới trong iOS 8.4

Trong bản beta này, người dùng sẽ được trải nghiệm một ứng dụng nhạc mới hoàn toàn. Theo lời giới thiệu của Apple, trình chơi nhạc mới này sẽ giúp người dùng truy cập nội dung nhạc của mình dễ dàng hơn.

Thực tế ứng dụng này được thiết kế đơn giản và đẹp. Đặc biệt là có thể truy cập nhanh vào danh mục nhạc mới thêm, và tạo playlist. Bên cạnh đó một chức năng có tác dụng kiểm soát bài hát đang phát có tên MiniPlayer cũng được thêm vào. Tìm kiếm trong iTunes RadioRadio cũng nhanh hơn qua nút tìm kiếm trong ứng dụng.

Chức năng MiniPlayer và Now Playing mới 

Danh sách Nhạc mới thêm ở ngay trên cùng thư viện 
Những tính năng mới trong ứng dụng nhạc bản beta này:

-Thiết kế mới hoàn toàn. Ứng dụng “Music” đã được thiết kế lại để người dùng tìm có thể sử dụng thư viện nhạc của minh đơn giản hơn. Tuỳ chỉnh danh phát bằng cách tự thêm ảnh và đoạn miêu tả ngắn. Có thể xem ảnh các nghệ sỹ mình thích bằng chức năng Artist view. Có thể nghe cả album ngay trong thẻ album.

-Danh sách nhạc mới thêm. Những album và danh sách mới được thêm vào thư viện được đưa lên vị trí trên cùng.

-Chức năng MiniPlayer. Với chức năng này, người dùng có thể thấy bài hát nào đang được phát và điều khiển phát N trong khi đang duyệt thư viện nhạc.

-Now Playing được cải tiến. Bạn có thể phát bài hát không dây qua AirPlay mà không cần phải thoát khỏi Now Playing -Tìm kiếm nhạc tốt hơn. Người dùng có thể tìm kiếm từ mọi nơi trong ứng dụng.

VIỆT KHÔI

Từ khóa: ios, apple, now playing
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine