VNG ra mắt phần mềm hỗ trợ khuyến mãi bán hàng

Nguyên Đức

11:25 03/04/2015

BizLIVE - Công ty cổ phần VNG vừa chính thức ra mắt YAP, phần mềm ứng dụng trên điện thoại di động hỗ trợ người dùng tiếp cận các chương trình khuyến mãi từ các cửa hàng ăn uống, giải trí, tiêu dùng…

VNG ra mắt phần mềm hỗ trợ khuyến mãi bán hàng

YAP bắt đầu được triển khai ứng dụng tại TP.HCM

Với phần mềm này, người dùng có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi của các cửa hàng, doanh nghiệp có tham gia vào phần mềm YAP, để nhận các phiếu ưu đãi (coupon), tích điểm đổi quà (stamp) và tham gia nhận khuyến mãi hàng ngày.

Phần mềm sẽ thường xuyên có các thông báo gợi nhắc người dùng chú ý theo dõi các hoạt động khuyến mãi diễn ra trong khu vực người dùng, theo chức năng định vị trên điện thoại di động.

Đại diện VNG nhận xét, phần mềm này sẽ giúp người tiêu dùng sẽ không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi, giảm giá bán hàng hấp dẫn của các doanh nghiệp, kết nối tốt hơn hiệu quả quảng bá thương hiệu và sản phẩm trên thị trường.

Việc theo dõi và nhận các chương trình khuyến mãi sẽ được thực hiện với tài khoản Facebook hoặc Zalo tích hợp vào YAP.

VNG cho biết trước mắt, YAP đã có một số hệ thống doanh nghiệp đăng ký tham gia, như 20 cửa hàng SHOP&GO tại TP.HCM. Trong thời gian đến, VNG sẽ đẩy mạnh các chương trình kết hợp phát triển YAP cùng doanh nghiệp ở các tỉnh thành trong cả nước.

NGUYÊN ĐỨC

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ