VinaPhone giới thiệu dịch vụ Biz360 - Cổng thông tin tài chính

T.S

18:40 01/04/2015

BizLIVE -

Để đáp ứng nhu cầu tra cứu, cập nhật thông tin của khách hàng về tình hình kinh tế, tài chính, bất động sản, chứng khoán trong và ngoài nước. VinaPhone mới đây đã cho ra mắt dịch vụ “Cổng thông tin tài chính Biz360”.

VinaPhone giới thiệu dịch vụ Biz360 - Cổng thông tin tài chính

Thuê bao Vinaphone đăng ký khi truy cập Cổng thông tin tài chính Biz360 được miễn phí cước 3G.

Dịch vụ Cổng thông tin tài chính Biz360 cung cấp cho các thuê bao di động trên mạng VinaPhone nhiều nội dung hấp dẫn liên quan đến thông tin kinh tế, tài chính, bất động sản và chứng khoán.

Theo đó, các thuê bao của Vinaphone có thể tra cứu, tìm hiểu và tiếp cận thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng, tạo cơ sở để đưa ra những quyết định quan trọn mang lại thành công.

Dịch vụ cung cấp cho khách hàng các bản tin SMS định kỳ gửi trực tiếp đên điện thoại 02 lần/ngày, với 4 gói nội dung chính:
• Tin tức kinh tế tổng hợp: Thuê bao nhận được những thông tin kinh tế "nóng hổi" trong và ngoài nước một cách kịp thời.
• Bản tin chuyên sâu tài chính: Cung cấp các thông tin mới nhất về thị trường vàng, ngoại tệ, tài chính thế giới và trong nước.
• Bản tin chuyên sâu bất động sản: Cung cấp các thông tin chi tiết, đặc thù, cập nhật về thị trường địa ốc các tỉnh, các dự án mới, các thông tư nghị định, quy định mới của nhà nước về thị trường bất động sản.
• Bản tin chuyên sâu chứng khoán: Cung cấp các thông tin chi tiết về diễn biến giao dịch trên thị trường chứng khoán, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp liên quan, hữu ích cho các nhà đầu tư.
Bên cạnh đó khách hàng được miễn phí cước 3G khi thể truy cập wapsite http://m.biz360.vn trên các thiết bị di động để cập nhật thêm tin tức, văn bản ảnh, thông tin kinh tế, tài chính, bất động sản, chứng khoán đầy đủ và chính xác nhất.
Khi khách hàng đăng ký dịch vụ Biz360, khách hàng có thể truy cập wapsite thoả thích để đọc nội dung, xem video, hình ảnh.. mà không bị mất phí data.
Thông qua việc cung cấp dịch vụ Biz360, Vinaphone hy vọng sẽ cung cấp cho thuê bao di động một tiện ích cần thiết cho cuộc sống thường nhật.
Từ bây giờ chỉ cần một chiếc điện thoại di động, là thuê bao VinaPhone có thể cập nhật được hết các thông tin kinh tế cần thiết cho mỗi quyết định đầu tư.
Đăng ký dịch vụ:
Gói dịch vụ Biz360 cơ bản (Giá cước 1000 đồng/ngày): Soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 1591.
Các gói dịch vụ chuyên sâu: Giá cước 5000 đồng/tuần.
Gói dịch vụ chuyên sâu về thị trường tài chính: Soạn tin nhắn DK TC gửi 1591.
Gói dịch vụ chuyên sâu về thị trường bất động sản: Soạn tin nhắn DK BDS gửi 1591.
Gói dịch vụ chuyên sâu về thị trường chứng khoán: Soạn tin nhắn DK CK gửi 1591.
Thuê bao VinaPhone cũng có thể đăng ký và tìm hiểu thông tin dịch vụ trực tiếp trên wapsite http://biz360.vn

T.S

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ