Vinamilk tung sản phẩm Dielac Grow Plus cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

T.S

10:48 13/06/2015

BizLIVE - Trong 2 năm qua, Vinamilk liên tục đưa ra thị trường các sản phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn, đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng khác nhau cho trẻ nhỏ. 

Vinamilk tung sản phẩm Dielac Grow Plus cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Dielac Grow Plus mang đến 4 lợi ích nổi trội cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi: Tăng cân và chiều cao; tăng sức đề kháng; phát triển não bộ; tăng cường tiêu hóa hấp thu.

Cứ 4 trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi, có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi

Kết quả Tổng kết dinh dưỡng toàn cầu năm 2014 cho thấy, Việt Nam là 1 trong 78 nước đang chịu gánh nặng của tình trạng suy dinh dưỡng phổ biến nhất, trong đó có tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ dưới 5 tuổi với tỉ lệ 25,9%. Thiếu vi chất là điều đầu tiên được đề cập đến.

Tổ chức Y tế Thế giới xếp Việt Nam vào danh sách 19 nước có tình trạng thiếu vitamin A ở mức độ nặng với tỉ lệ 37,5% ở trẻ dưới 5 tuổi. Điều tra toàn quốc gần đây ở trẻ dưới 5 tuổi cho thấy 24% bị thiếu máu, 41,5% bị thiếu kẽm (kẽm lại rất cần cho quá trình tăng trưởng, giúp hạn chế mắc các bệnh nhiễm khuẩn như tiêu chảy, viêm đường hô hấp).

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là trong giai đoạn từ 0-5 tuổi, chế độ dinh dưỡng hàng ngày của trẻ thiếu quá nhiều vi chất, dẫn đến trẻ bị rối loạn tiêu hóa kéo dài, nhiễm khuẩn đường hô hấp và tiêu hóa, còi xương… Đây là các “gánh nặng” ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của trẻ, khiến trẻ suy dinh dưỡng thấp còi.

Vinamilk không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ

Trong 2 năm qua, Vinamilk liên tục đưa ra thị trường các sản phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng khác nhau cho trẻ nhỏ. Năm 2014, công ty đưa ra thị trường sản phẩm Dielac Alpha Gold - đặc chế hỗ trợ phát triển trí não và Dielac Grow - đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao. Tháng 3/2015, Optimum Gold - dòng sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn của UKAS Anh Quốc, giúp bé hấp thu khỏe, phát triển trí não tốt hơn. Trong tháng 5 vừa qua, Vinamilk tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm Dielac Grow Plus, đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi.

 Dielac Grow Plus “đặc chế” cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi bắt kịp đà tăng trưởng. 

Dielac Grow Plus của Vinamilk ra đời, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi của các tổ chức quốc tế FAO/WHO

Với sự nghiên cứu cẩn trọng dựa trên nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, Dielac Grow Plus giúp mang lại 4 lợi ích quan trọng như: Tăng cân và chiều cao; Tăng cường sức đề kháng; Tăng cường tiêu hóa và hấp thu phát triển não bộ.

Xác định rằng tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi rất cao ở khu vực nông thôn, vì vậy Vinamilk đưa sản phẩm Dielac Grow Plus ra thị trường với chất lượng đạt các tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá thấp hơn khoảng 20%.

Với giá bán của Dielac Grow Plus trên thị trường là 130.000/ hộp 400g và 290.000/ hộp 900g.

T.S

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ