Vietbank tham gia Ngày hội việc làm tại Đại học Cần Thơ

Dương Phương

17:00 18/04/2017

BizLIVE - Hơn 200 sinh viên đã được Vietbank tư vấn các vị trí phù hợp tại chương trình Ngày hội việc làm tại Đại học Cần Thơ.

Vietbank tham gia Ngày hội việc làm tại Đại học Cần Thơ
Ngày 16/04/2017, ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tham gia Ngày hội việc làm tại Đại Học Cần Thơ với mong muốn mang đến cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên với các vị trí: chuyên viên kinh doanh, chuyên viên hỗ trợ tín dụng, giao dịch viên,… Hơn 200 bạn sinh viên đã được tư vấn các vị trí phù hợp tại chương trình.
Ngày hội việc làm Đại Học Cần Thơ được tổ chức nhằm tạo cầu nối cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và mới tốt nghiệp gặp gỡ các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động; tìm hiểu thị trường, nhu cầu lao động, tính cạnh tranh và các cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, chuyên ngành của sinh viên.
Chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 1600 sinh viên thuộc các ngành kinh tế, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng,….
Đến với chương trình này, Vietbank mang đến các cơ hội nghề nghiệp tại các vị trí: chuyên viên kinh doanh, chuyên viên hỗ trợ tín dụng, giao dịch viên…
Các bạn sinh viên đã được phỏng vấn sơ tuyển trực tiếp, đồng thời được tư vấn các vị trí phù hợp với sở trường, tính cách, năng lực bản thân.
Ngoài ra, Vietbank còn chia sẻ môi trường làm việc, các phúc lợi dành cho Cán bộ nhân viên ngân hàng, lộ trình phát triển công việc đến các bạn sinh viên, giúp các bạn định hướng rõ hơn về con đường sự nghiệp trong tương lai.
Vietbank dự kiến sẽ tuyển thêm 300 nhân sự để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng quý II/2017 - Ảnh: DP.
Trong thời gian tới Vietbank sẽ tiếp tục tham gia ngày hội việc làm tại TPHCM, Đà Nẵng. Dự kiến sẽ tuyển thêm 300 nhân sự nữa để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự quý II/2017.
Thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng vui lòng tham khảo: www.vietbank.com.vn hoặc liên hệ HOTLINE 18001122.

DƯƠNG PHƯƠNG

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

BizLIVE Gặp gỡ