VietBank đồng hành cùng nụ cười Việt - TURKEY DASH 4

Dương Phương

09:00 24/11/2016

BizLIVE - Hơn 300 cán bộ nhân viên ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đã đồng hành cùng sự kiện TURKEY DASH – Chạy bộ vì nụ cười Việt lần thứ 4, diễn ra tại TP. HCM chiều 20/11/2016.

VietBank đồng hành cùng nụ cười Việt - TURKEY DASH 4

Vietbank đã đồng hành cùng TURKEY DASH liên tiếp 02 năm và đã có 100 em bé đã được phẫu thuật lấy lại nụ cười - Ảnh: VB.

TURKEY DASH là chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện được khởi xướng từ năm 2013. Một chương trình mà 100% quỹ quyên góp được sẽ tài trợ cho tổ chức Operation Smile. Sau 03 năm tổ chức, TURKEY DASH đã góp phần mang lại những nụ cười trọn vẹn vĩnh viễn cho hàng trăm trẻ em hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt.
Với chương trình ý nghĩa này, Vietbank đã đồng hành liên tiếp 02 năm, năm 2015, Vietbank đã phối hợp với Quỹ Operation smile tổ chức buổi gặp mặt các gia đình và trẻ em bị hở hàm ếch tại Bệnh viện Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tiến hành khám sàng lọc cho các bé, gần 100 em bé đã được phẫu thuật lấy lại nụ cười.
Đến với năm 2016, hơn 300 CBNV Vietbank tiếp tục tham gia chương trình đi bộ với mục tiêu tiếp tục góp phần hỗ trợ cho các gia đình và trẻ em hở hàm ếch được sớm ngày phẫu thuật lấy lại nụ cười.
Bà Nguyễn Ngọc Quế Chi, Phó tổng giám đốc Vietbank, chia sẻ đây là một hoạt động ý nghĩa và được Vietbank đặc biệt quan tâm, với phương châm phát triển kinh doanh luôn gắn liền với các hoạt động cộng đồng & xã hội, Vietbank đã và đang triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội nhằm hướng đến các hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Việt Nam.
Hoạt động vì cộng đồng của Vietbank ngày một nhân rộng hơn - Ảnh: VB.
TURKEY DASH đã góp phần thúc đẩy hoạt động vì cộng đồng của Vietbank ngày một nhân rộng hơn, tạo tiền đề tích cực để Vietbank đến gần hơn với các hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ trong xã hội.

DƯƠNG PHƯƠNG

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

BizLIVE Gặp gỡ