Thăm quan triển lãm bất động sản, khách hàng được tặng quà

PV

16:17 24/07/2015

BizLIVE -

Khách hàng tham quan gian hàng, tìm hiểu về dự án tại gian hàng của Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 sẽ được tặng nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị như xe máy, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng…

Thăm quan triển lãm bất động sản, khách hàng được tặng quà

Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng Ông Nguyễn Trần Nam chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo Liên minh G5.

Từ ngày 31/7 đến ngày 2/8, Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 sẽ tham gia các gian hàng trong khu vực triển lãm của Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam tại Cung triển lãm Quy hoạch Quốc Gia – Mỹ Đình – Hà Nội do Hiệp hội bất động sản Việt Nam tổ chức lần thứ nhất. 

Trong các ngày diễn ra hội chợ triển lãm bất động sản, Liên Minh G5 sẽ dành tặng tới Quý khách nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị (xe máy, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng,…) khi tham quan gian hàng, tìm hiểu về dự án.

Quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về dự án cũng như các điều luật, nghị định và các chính sách hỗ trợ bất động sản mới ban hành hiện nay. Ngoài ra, trong khuôn khổ những ngày hội chợ, Liên minh G5 cũng kết hợp cùng các chủ đầu tư mở bán tòa T2 Thăng Long Victory và tòa CT1A – CT1B KĐT mới Nghĩa Đô ngay tại khu vực triển lãm với mong muốn mang đến cho Quý khách có thể sở hữu ngay sản phẩm thật với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại chưa từng có.

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 (Liên minh G5) là thành viên của Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam, Hiệp hội bất động sản Việt Nam.

Liên minh G5 được liên kết bởi 4 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu trong số hơn 1000 doanh nghiệp bất động sản tại Hà Nội là: Sàn giao dịch bất động sản Đất xanh miền Bắc (CTCP địa ốc Đất Xanh miền Bắc), Sàn giao dịch bất động sản Maxland (CTCP Max Việt Nam), Sàn giao dịch bất động sản DTJ (CTCP Đầu tư và phân phối DTJ) và Sàn giao dịch bất động sản châu Á (CTCP Đầu tư và phát triển châu Á). Đây là những thương hiệu khá quen thuộc với những nhà đầu tư bất động sản tại Hà Nội và trên khắp các tỉnh thành cả nước. 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư – môi giới đầu tư, kinh doanh bất động sản cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình – tâm huyết – sáng tạo và luôn cùng hướng tới mục tiêu gia tăng các giá trị cho khách hàng, Liên minh G5 đặt cho mình sứ mệnh đem lại các sản phẩm bất động sản tin cậy, minh bạch, an toàn cho khách hàng và trở thành một kênh phân phối hiệu quả của chủ đầu tư.

Tận dụng những thế mạnh của từng thành viên, Liên minh G5 cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp: Nghiên cứu, báo cáo thị trường bất động sản,  Tư vấn chiến lược sản phẩm, chiến lược tiếp thị dự án; Tổ chức tiếp thị và phân phối sản phẩm dự án; Giới thiệu dự án và thu hút đầu tư; Thẩm định giá, đấu giá bất động sản và nhiều dịch vụ khác.

Vì thế, Liên minh G5 luôn nhận được sự tín nhiệm và thu hút sự quan tâm đông đảo của các khách hàng và chủ đầu tư thông qua một số dự án tiêu biểu như: Star City Lê Văn Lương (Chủ đầu tư: Ocean Group), Green Bay Tower – Sunrise – Lotus Residences tại Hạ Long, Quảng Ninh (Chủ đầu tư: BIM GROUP), Indochina Plaza Hanoi (Chủ đầu tư: Công ty TNHH Indochina Land), Hòa Bình Green City (Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hòa Bình), Royal City (Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup),  D’.Le Pont D’or – D’.Le Roi Soleil (Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh Group),  Goldmark City (Công ty TNHH Quảng cáo XD địa ốc Việt Hân), ... .

Trong nhiều năm liền, Liên minh G5 luôn chiếm thị phần môi giới hàng đầu trong nước đặc biệt tại miền Bắc. Số lượng giao dịch của liên minh G5 năm 2013 đạt khoảng 2.500 căn hộ, năm 2014 đạt khoảng gần 4.000 căn hộ. Điều này ngày càng chứng tỏ Liên minh G5 ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và sẽ phát triển xa hơn nữa trong thời gian sắp tới.

PV

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ