Tham gia chương trình Phu Quoc meeting để thấy toàn cảnh đầu tư vào Phú Quốc

Hoàng Hà

22:29 06/01/2016

BizLIVE - Phu Quoc meeting 2016 - Diễn đàn các nhà đầu tư và kinh doanh tại Phú Quốc, là một sự kiện đặc biệt do Hội bất động sản du lịch Việt Nam chủ trì , CTCP Xúc tiến thương mại và đầu tư Sao Khuê tài trợ chính, phối hợp cùng UBND tỉnh Kiên Giang, Sở Văn hóa-thể thao và du lịch Kiên Giang, Ban quản lý khu kinh tế Phú Quốc, UBND huyện Phú Quốc tổ chức.

Tham gia chương trình Phu Quoc meeting để thấy toàn cảnh đầu tư vào Phú Quốc

Buổi họp báo lần 2 tổ chức ngày 10/12/2015 tại Phú Quốc đã thu hút sự tham dự của các đại diện chủ dự án bất động sản du lịch tầm cỡ, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, dịch vụ du lịch, nhà hàng khách sạn,... tại Phú Quốc.

Phu Quoc meeting 2016 được tổ chức nhằm nhìn lại những thành tựu sau 10 năm thực hiện QĐ 178/2004/QD-TTg ngày 5/10/2004 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt “Đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đến năm 2010 và tầm nhìn đến 2020” của chính quyền địa phương và các nhà đầu tư tại đây.

Đây là dịp để địa phương, doanh nghiệp có thể đối thoại, giao lưu, hỗ trợ xúc tiến đầu tư, kết nối với nhau nhằm quảng bá sản phẩm, hợp tác đầu tư,… gắn với năm Du lịch Quốc gia được tổ chức tại tỉnh Kiên Giang.

Phu Quoc meeting được diễn ra vào ngày 15 và 16/1/2016, tại huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang, là cơ hội lớn để giao lưu và đối thoại trực tiếp giữa doanh nghiệp với các lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và Phú Quốc; Tiếp cận hơn 210 dự án cùng các chủ dự án; Gặp gỡ hơn 500 nhà đầu tư trong nước và quốc tế; Cập nhật các thông tin chính thống về tình hình phát triển đảo Phú Quốc; Tiếp cận các nghiên cứu chuyên sâu về Phú Quốc; Quảng bá sản phẩm và dịch vụ cho các nhu cầu to lớn tại Phú Quốc; Truyền thông đến hơn 1 triệu lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Đối tượng tham dự đa dạng, bao gồm: Lãnh đạo chính quyền tỉnh Kiên Giang và Phú Quốc; Chủ dự án tại Phú Quốc tham dự để kết nối hợp tác và thu hút đầu tư; Các nhà đầu tư tư nhân và tổ chức mong muốn đầu tư lên Phú Quốc; Các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ cần thiết cho các dự án tại Phú Quốc; Các tổ chức tài chính; Các chuyên gia tư vấn.
Đối tượng tham gia thuộc nhiều ngành nghề như bất động sản; du lịch; đào tạo nguồn nhân lực; y tế; nông - lâm nghiệp; thủy sản; tiểu thủ công nghiệp; logistics...
Mọi chi tiết và đăng ký tham dự, xin vui lòng liên hệ:
HỘI BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH VIỆT NAM
Địa chỉ: P.820, L.8, Tòa nhà Saigon Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Q.7, Tp.HCM
Điện thoại: 08 54 161 019 | Fax: 08 54 161 017 
Hotline: Cô Thanh Trúc – 0904 299 183 
Email: vntpa@vntpa.vn 

HOÀNG HÀ

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

Emagazine