STDA khai trương hệ thống mới tại miền Trung

Bảo Ngọc

09:59 19/01/2016

BizLIVE - Ngày 15/01 vừa qua, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA chính thức khai trương chi nhánh mới tại miền Trung. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển ngày càng mạnh mẽ của Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA với mạng lưới phân phối phủ khắp toàn quốc.

STDA khai trương hệ thống mới tại miền Trung

Ảnh minh họa.

Các đơn vị đối tác chiến lược, đại diện các chủ đầu tư, các đơn vị ngân hàng, các hiệp hội và hàng trăm khách hàng là các nhà đầu tư đến từ khắp các tỉnh thành cả nước như: Đà Nẵng, Hà Nội và TP. HCM đã tới tham dự sự kiện.
Sau nhiều năm “thai nghén”, đến 19/5/2012, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA chính thức thành lập, đến nay đã khẳng định được thương hiệu phân phối BĐS uy tín hàng đầu cả nước. Với giải pháp kinh doanh, tiếp thị toàn diện, Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA đã và đang được rất nhiều các chủ đầu tư lớn cả trong và ngoài nước lựa chọn để cùng hợp tác phát triển.
Với đội ngũ hơn 250 nhân viên, STDA miền Trung có định hướng phát triển tập trung chủ yếu vào phân khúc đất nền, nhà phố và biệt thự, BĐS nghỉ dưỡng. Tất cả các sản phẩm trước khi chào bán ra thị trường đều được STDA phân tích và nghiên cứu kỹ đảm bảo về pháp lý, tiến độ, và gia tăng giá trị tương lai.
Với mong muốn tiếp cận những khách hàng có nhu cầu thực, STDA có chiến lược truyền thông, tư vấn giải pháp bán hàng toàn diện đảm bảo khách hàng luôn được cung cấp các thông tin minh bạch, rõ ràng, các chính sách bán hàng ưu đãi và các chương trình hậu mãi chu đáo.
Cũng trong lễ khai trương, STDA miền Trung đồng thời tổ chức sự kiện Lễ mở bán dự án đất nền ven biển Nam Đà Nẵng - Sentosa City do công ty TNHH SX & TM Bất động sản Bách Đạt làm chủ đầu tư. Mỗi lô có diện tích từ 87,5m2 –  260m2, với mức giá chỉ từ 300 triệu/ lô. Sentosa City chỉ cách biển chưa đến 1km và rất gần các khu tiện ích, resort 5 sao. 
Đặc biệt, từ ngày 01/01/2016 đến hết ngày 31/01/2016 khách hàng có giao dịch thành công dự án đất nền ven biển chia lô Sentosa City sẽ được tặng ngay 01 xe máy Honda. Với những khách hàng có giao dịch từ 10 lô trở lên sẽ có cơ hội sở hữu ô tô Honda HR-V sành điệu. 
Thông tin liên hệ: : Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Trung. 
Hotline: 0936139191; 
Website: http://sieuthiduan.vn/du-an-dat-nen-sentosa-city-cd60-i403.html
CSKH: 1900 6088

BẢO NGỌC

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

Emagazine