Sôi động màn nhảy flashmob của nhân viên ngân hàng chào mừng 8/3

Hoàng Hà

14:05 10/03/2016

BizLIVE - Từ tối ngày 4/3, trên Facebook của Nam A Bank xuất hiện một câu hỏi khá đặc biệt: “Chủ nhật này 6/3/2016 có gì đặc biệt?”. Chỉ với vỏn vẹn 10 từ nhưng câu hỏi trên đã “khơi gợi” sự tò mò cho những ai quan tâm đến Ngân hàng này.

Sôi động màn nhảy flashmob của nhân viên ngân hàng chào mừng 8/3

Mở màn phần trình diễn tại công viên Tao Đàn.

Và câu trả lời đã được hé lộ…
Ngay từ sáng sớm Chủ Nhật ngày 6/3/2016, các nhân viên nam của Nam A Bank đã có mặt tại công viên Tao Đàn, mở màn cho chiến dịch nhảy flashmob và tặng hàng trăm hoa hồng cho phái nữ nhân dịp 8/3. Một góc công viên trở nên nổi bật không chỉ bởi sắc vàng của màu áo Nam A Bank mà còn bởi những điệu nhạc rộn ràng cùng rất nhiều đóa hoa hồng đỏ thắm được cắt tỉa cẩn thận.

Trong cái nắng nóng của TP.HCM nhưng điệu nhảy flashmob đặc biệt này vẫn được diễn ra khá đồng đều và ăn ý dù đây không phải là sở trường của các chàng trai Nam A Bank. Anh Nguyễn Huy Chương – chuyên viên Phòng Thương hiệu chia sẻ: “Với ý tưởng bất chợt cùng giai điệu quá dễ thương của What makes you beautiful, chúng tôi quyết định thực hiện màn nhảy flashmob đầy ngẫu hứng này dành tặng chị em phụ nữ nhân dịp 8/3. Tuy chỉ tập trong vòng 6 tiếng nhưng kết quả lại ngoài mong đợi của các anh em chúng tôi".

 Rất nhiều người đã đến xem và cỗ vũ cho màn nhảy flashmob tại công viên 23/9.

Màn trình diễn flashmob này cũng chính là món quà ý nghĩa mà các nam nhân viên Nam A Bank dành tặng đến phái nữ nói chung và các đồng nghiệp nữ tại Nam A Bank nói riêng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thay cho lời cảm ơn đến nửa kia của thế giới vì những sẻ chia và đồng hành cùng những người đàn ông trong cuộc sống.

Không chỉ tại công viên Tao Đàn, màn trình diễn thú vị này cũng được “nhân bản” tại công viên 23/9 và Trung tâm thương mại Cresent Mall. Tại đây, rất nhiều chị em và khách hàng hiếu kỳ cũng đã đến cổ vũ và nhận được hàng trăm đóa hoa hồng từ Nam A Bank. Có thể nói, đây là lần đầu tiên Nam A Bank tổ chức một màn flashmob ngoài trời thành công và nhận được sự quan tâm nhiều như vậy.

Video toàn bộ màn trình diễn.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tối ngày 7/3/2016, Nam A Bank tổ chức Hội thi cắm hoa 2016. Điều đặc biệt, các thí sinh trong chương trình không ai khác chính là những nam nhân viên trẻ của Nam A Bank. Với sự tìm tòi, sáng tạo và trên hết là sự kết hợp ăn ý giữa các chàng trai, nhiều tác phẩm đã ra đời với ý nghĩa sâu sắc về tình yêu dành cho phái đẹp nhân ngày đặc biệt của một nữa thế giới.

Nam A Bank được biết đến là một trong những ngân hàng có tốc độ phát triển ổn định qua từng năm. Trải qua 23 năm thành lập, Nam A Bank đã và đang khẳng định vị thế của mình không chỉ qua những sản phẩm dịch vụ chất lượng mà còn những hoạt động ý nghĩa như chương trình

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Điều này không chỉ cho thấy bên cạnh thực hiện tốt công tác chuyên môn, tập thể nhân viên Nam A Bank còn không ngừng sáng tạo, nhiệt tình và đoàn kết trong các chương trình nội bộ cũng như những hoạt động cộng đồng.

 

HOÀNG HÀ

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ