Sôi động giải bóng đá “Kết nối yêu thương”

Ngân Hà

13:41 17/08/2015

BizLIVE -

Giải bóng đá "Kết nối yêu thương" Cúp Viet Capital Bank lần thứ 3 năm 2015 đã diễn ra sôi nổi sáng nay tại sân Lý Phong, nhằm gây quỹ khuyến học ủng hộ các các em học sinh nghèo thuộc những gia đình chính sách của thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Sôi động giải bóng đá “Kết nối yêu thương”

Trận cầu giữa đội bóng Viet Capital Bank và đội bóng CFC - (CHARITY FC) mở đầu giải đấu đầy sôi nổi với phần thắng 4-2 nghiêng về đội bóng Viet Capital Bank.

Giải đấu là một sân chơi bổ ích, xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa cơ quan đóng trên địa bàn TP. HCM. Giải đấu diễn ra từ 15/8 đến 23/8 với sự tham gia của 16 đội bóng gồm: Viet Capital Bank, Sacombank, HD Bank, Agribank, CLB Phóng Viên Thể Thao TP. HCM, Báo Người Lao Ðộng, Báo Thanh Niên, Báo Phụ Nữ, Tài Chính HD, CFC - (CHARITY FC)… 
Các đội sẽ được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt ở mỗi bảng. Sau đó chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu loại trực tiếp để chọn ra nhà vô địch.
Ngay trong lễ khai mạc, các đội bóng cùng đông đảo cổ động viên đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, góp kinh phí vào thùng từ thiện để gây quỹ khuyến học. Toàn bộ số tiền ủng hộ trên sẽ được công bố khi kết thúc giải đấu và được dùng để tổ chức công tác xã hội tại Bình Thuận và trường THCS Lý Phong (Q.5, TP. HCM). 
Các đội sẽ được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt ở mỗi bảng. Sau đó chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu loại trực tiếp để chọn ra nhà vô địch. 
Theo đại diện Viet Capital Bank: "Đây là một giải bóng đá để không chỉ tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết và rèn luyện thể chất  giữa các đơn vị mà còn  mang lại nhiều sự đóng góp có ý nghĩa cho các chương trình từ thiện xã hội, thể hiện tính kết nối yêu thương thông qua trái bóng. Đây là lần thứ ba Viet Capital Bank đồng hành cùng với giải. Hy vọng, mỗi năm sẽ mở rộng quy mô, gây tiếng vang hơn nữa và Viet Capital Bank sẽ tiếp tục đồng hành để duy trì và nhân rộng giải trong những năm tới".
Ngay sau lễ khai mạc, các trận đầu tiên đã diễn ra. Trận cầu giữa đội bóng Viet Capital Bank và đội bóng CFC - (CHARITY FC) mở đầu giải đấu đầy sôi nổi với phần thắng 4-2 nghiêng về đội bóng Viet Capital Bank. 
Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992, trải qua nhiều giai đoạn hoạt động và phát triển, trong đó 2012 -2014 là giai đoạn bước ngoặt đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ.  
Với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Viet Capital Bank đang dần khẳng định  vị thế vững chắc của mình trên thị trường tài chính bằng việc đầu tư hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, không ngừng đổi mới hoạt động, cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng; cải tiến chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa phong cách phục vụ. Trên nền tảng vững chắc, năm 2015, Viet Capital Bank tiếp tục tăng tốc phát triển để trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

NGÂN HÀ

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

BizLIVE Gặp gỡ