Sở hữu căn hộ tại Krista và Vista Verde cùng PVcomBank

Vũ Oanh

15:58 07/10/2015

BizLIVE - Từ nay đến 31/12/2015, PVcomBank triển khai chương trình cho vay mua nhà dự án Krista và Vista Verde với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,99%/năm.

Sở hữu căn hộ tại Krista và Vista Verde cùng PVcomBank
Gói vay ưu đãi này dành cho các khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ Krista và Vista Verde và có giải ngân tiền vay trong năm 2015; Lãi suất vay cố định trong 12 tháng đầu tiên 5,99%/năm. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất cho vay bằng lãi suất tiết kiệm VND trả sau kỳ hạn 12 tháng cộng biên độ 3,8%/năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn sau 36 tháng. Thời hạn cho vay tối đa là 20 năm. Mức cho vay tối đa 75% giá trị căn hộ  mua (nếu bảo đảm bằng chính căn hộ đó); Theo đó, khách hàng có thể được giải ngân một lần lên tới 75% giá trị căn hộ để hưởng chiết khấu thanh toán từ chủ đầu tư.  
Krista là dự án nổi bật với thiết kế hiện đại, tiện ích đẳng cấp, hướng tới việc cung cấp chốn an cư dành cho các gia đình trẻ năng động do công ty CapitaLand (Singapore) đầu tư và phát triển, phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh nhà Khang Điền. Krista hứa hẹn là dự án vượt trội so với các dự án cùng phân khúc tại khu dân cư sôi động Bình Trưng Đông, Quận 2, nằm gần những tuyến đường huyết mạch như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 2, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội.... Dự án đang được thi công và sẽ hoàn thành vào tháng 6 năm 2017.
Vista Verde được thiết kế như một vườm ươm xanh mát, nhằm đem lại cho cư dân cảm giác đang nghe bản giao hưởng của thiên nhiên. Nằm ở vị trí chiến lược giữa khu hành chính Quận 2 và chỉ mất năm phút là tiếp cận được với những tiện ích cần thiết như siêu thị Metro, khu mua sắm Parkson, rạp xem phim Lotte Cinema, bệnh viện Phúc An Khang và nhiều trường học quốc tế uy tín như ACG International School. Vista Verde cũng chỉ cách các quận lân cận như Quận 7, Quận 1 có mười phút rất tiện lợi nhờ hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn và cầu Phú Mỹ. Dự án do ….. chủ đầu tư, đang được thi công và sẽ hoàn thiện vào giữa năm 2017.
 
Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2013, trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng Công ty Tài Chính CP Dầu khí VN (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank). Sau gần 2 năm hoạt động PVcomBank đã hoạt động ổn định và từng bước phát triển vững chắc, hiện có vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, tổng tài sản đạt 100.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%)
Với khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank đang nỗ lực không ngừng phấn đấu và cam kết trở thành Ngân hàng trọn đời của khách hàng, đem lại những sản phẩm và dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp phù hợp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng vốn thường xuyên thay đổi theo thời gian của mọi thành viên trong gia đình và doanh nghiệp hiện đại.
Quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Đường dây nóng 1900555592
Website: PVcomBank.com.vn 

VŨ OANH

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

Emagazines