SeABank ra mắt sản phẩm thanh toán hóa đơn cho khách hàng doanh nghiệp

Hoàng Hà

15:25 14/07/2016

BizLIVE - Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai dịch vụ mới - thanh toán hóa đơn cho khách hàng doanh nghiệp/tổ chức. 

SeABank ra mắt sản phẩm thanh toán hóa đơn cho khách hàng doanh nghiệp

Ảnh minh họa.

Đây là dịch vụ cho phép khách hàng thanh toán các loại hóa đơn hàng hóa/dịch vụ (điện, nước, điện thoại, truyền hình, Internet,…) thông qua SeABank mà không cần trực tiếp đến nộp tiền tại điểm giao dịch của nhà cung cấp. 
Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 phương thức: thanh toán tại quầy hoặc thanh toán tự động. Để thanh toán hóa đơn tại quầy giao dịch, khách hàng trực tiếp đến điểm giao dịch của SeABank để thanh toán hóa đơn theo từng lần, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thông qua Ủy nhiệm chi. Đối với hình thức thanh toán hóa đơn tự động, khách hàng ủy nhiệm cho SeABank tự động trích nợ tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại SeABank để thanh toán hóa đơn với các nhà cung cấp theo thời gian và tần suất đã đăng ký trước.
Các loại hóa đơn hàng hóa dịch vụ có thể thanh toán qua SeABank đa dạng, bao gồm: hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn điện thoại di động trả sau, hóa đơn điện thoại cố định, hóa đơn truyền hình cab, hóa đơn internet, thanh toán đặt chỗ máy bay, thanh toán đặt phòng khách sạn, thanh toán phí bảo hiểm,…
Dịch vụ thanh toán hóa đơn cho khách hàng doanh nghiệp/tổ chức mang lại nhiều tiện ích: giúp khách hàng tiết kiệm thời gian do không phải trực tiếp đi nộp tiền hóa đơn tại nhà cung cấp, truy vấn số tiền của hóa đơn cần thanh toán dễ dàng và chính xác, thanh toán hóa đơn định kỳ tự động với chỉ 01 lần đăng ký duy nhất. Đặc biệt, SeABank hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng doanh nghiệp/tổ chức đăng ký sử dụng dịch vụ.
Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, 160 điểm giao dịch và 2.500 CBNV trên toàn quốc. SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.
SeABank đã được Ngân hàng Nhà nước xếp trong nhóm các ngân hàng TMCP dẫn đầu có hoạt động lành mạnh và tăng trưởng ổn định. Vì những giá trị nổi bật mà SeABank đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội chung, năm 2012 SeABank vinh dự được Chủ tịch nước khen tặng Huân chương Lao động Hạng Ba. Bên cạnh đó, những nỗ lực không ngừng của SeABank trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu đã được các tổ chức quốc tế ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá, tiêu biểu như:
- “Ngân hàng có dịch vụ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015” của tổ chức Capital Finance International (Vương quốc Anh).
- “Sản phẩm Cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016 - SeACar” của tạp chí Asian Banker (Singapore)
- “Ngân hàng vì cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2016” của Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh).
- “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016” của Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh).
- “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và Phát triển cộng đồng năm 2016” của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
- “Dịch vụ Khách hàng doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015” của International Financial Magazine (Vương quốc Anh). 
- “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2015” của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam
- “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2015” của Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương Việt Nam.
- “Nhà cung cấp chất lượng 2015 - hạng Kim Cương” của Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Interconformity (CHLB Đức).
- "Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu 2015" của Bộ Công thương.
- "Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội 2015" của Trung tâm văn hóa doanh nhân VN - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
- "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015" của Thời báo Kinh tế Việt Nam
- “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Financial Market Review (GFM). 
- “Thương hiệu ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Brands Magazine (GBM). 
- “Ngân hàng có dịch vụ tài trợ thương mại xuất sắc nhất Việt Nam 2014“ của Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh).
- “Đỉnh cao chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế” của Business Initiative Directions (Tây Ban Nha) trao tặng 4 năm liên tiếp (2010 - 2014).
- “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2013” của The Banker (thuộc Financial Time Group).

HOÀNG HÀ

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ