SeABank khuyến mại cho khách hàng nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn

Bảo Ngọc

16:44 06/07/2016

BizLIVE - Từ ngày 4/7 - 4/9/2016, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán hoàn tiền, nạp tiền hấp dẫn” dành cho các Khách hàng nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn qua dịch vụ SeANet, SeAMobile và tại quầy giao dịch của SeABank với gần 2000 giải thưởng hấp dẫn.

SeABank khuyến mại cho khách hàng nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn

Ảnh minh họa.

Theo đó, SeABank tặng 30.000 đồng cho Khách hàng đăng ký mới SeANet/SeAMobile có phát sinh giao dịch nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn lần đầu tiên có giá trị từ 50.000 đồng trở lên.

Đồng thời, khách hàng có tổng giá trị giao dịch nạp tiền và thanh toán hóa đơn lớn nhất và lớn tiếp theo trong mỗi tuần của chương trình sẽ nhận được giải thưởng giá trị lên đến 500.000 đồng. Giải thưởng của chương trình được chuyển trực tiếp vào Tài khoản thanh toán tại SeABank của khách hàng trúng giải.

SeANet và SeAMobile là dịch vụ Ngân hàng điện tử trực tuyến của SeABank, cho phép khách hàng truy cập và thực hiện các giao dịch thông qua trình duyệt web trên máy tính và điện thoại smartphone tại địa chỉ www.seanet.vn hoặc ứng dụng SeAMobile App với độ bảo mật cao, khả năng xử lý trực tuyến tức thì mang đến trải nghiệm dịch vụ an toàn, tiện lợi cho khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi của khách hàng, SeABank đã áp dụng hình thức đăng ký dịch vụ SeANet Basic qua Tổng đài. Theo đó, khách hàng có thể gọi tới số 1800555587/1900555587 đăng ký và được sử dụng ngay dịch vụ SeANet Basic.

Nhằm mang lại thêm nhiều tiện ích cho khách hàng, SeABank còn có ứng dụng SeAMobile App dễ dàng cài đặt trên hầu hết các smartphone có hệ điều hành IOS và Android như iPhone, Samsung, HTC, Sony… với các có chức năng như SeANet và SeAMobile phiên bản web.

SeANet/SeAMobile/SeAMobile App của SeABank cho phép Khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng mọi lúc mọi nơi để: thanh toán hóa đơn; nạp tiền điện thoại; chuyển tiền trong và ngoài hệ thống được giảm 30% phí chuyển tiền; chuyển tiền nhanh 24/7; gửi tiết kiệm được cộng thêm lãi suất từ 0.2-0.4%; quản lý hoặc sao kê tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng; truy vấn số dư...

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Center 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Thông tin về SeABank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, 160 điểm giao dịch và 2.500 CBNV trên toàn quốc. SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.

SeABank đã được Ngân hàng Nhà nước xếp trong nhóm các ngân hàng TMCP dẫn đầu có hoạt động lành mạnh và tăng trưởng ổn định. Vì những giá trị nổi bật mà SeABank đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội chung, năm 2012 SeABank vinh dự được Chủ tịch nước khen tặng Huân chương Lao động Hạng Ba. Bên cạnh đó, những nỗ lực không ngừng của SeABank trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu đã được các tổ chức quốc tế ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá, tiêu biểu như:

-          “Ngân hàng vì cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2016” của Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh).

-           “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016” của Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh).

-          “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và Phát triển cộng đồng năm 2016” của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

-          “Dịch vụ Khách hàng doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015” của International Financial Magazine (Vương quốc Anh).

-          “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2015” của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam

-          “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2015” của Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương Việt Nam.

-          “Nhà cung cấp chất lượng 2015 - hạng Kim Cương” của Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Interconformity (CHLB Đức).

-          "Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu 2015" của Bộ Công thương.

-          "Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội 2015" của Trung tâm văn hóa doanh nhân VN - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

-          "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015" của Thời báo Kinh tế Việt Nam

-          “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Financial Market Review (GFM).

-          “Thương hiệu ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Brands Magazine (GBM).

-          “Ngân hàng có dịch vụ tài trợ thương mại xuất sắc nhất Việt Nam 2014“ của Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh).

-          “Đỉnh cao chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế” của Business Initiative Directions (Tây Ban Nha) trao tặng 4 năm liên tiếp (2010 - 2014).

-          “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2013” của The Banker (thuộc Financial Time Group).

 

BẢO NGỌC

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

Emagazine