Samsung giành danh hiệu “thương hiệu tốt nhất Châu Á”

T.S

21:10 13/06/2015

BizLIVE - Samsung Electronics vừa tiếp tục được vinh danh là Thương hiệu Tốt nhất Châu Á năm 2015, sau 3 năm liên tiếp nắm giữ danh hiệu này, theo kết quả từ cuộc khảo sát trực tuyến hàng năm “Top 1.000 Thương hiệu Châu Á” do Campaign Asia-Pacific phối hợp với Nielsen thực hiện. 

Samsung giành danh hiệu “thương hiệu tốt nhất Châu Á”

Ảnh minh họa.

Bên cạnh điện thoại thông minh, Samsung còn dẫn đầu về thị trường điện thoại di động, tủ lạnh và tivi, và cũng nằm trong top 5 của ít nhất 14 hạng mục sản phẩm điện tử tiêu dùng

Kết quả xếp hạng được tổng hợp dựa trên ý kiến đánh giá của người tiêu dùng đối với 14 hạng mục sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm ô tô, bán lẻ, thực phẩm và đồ uống và cũng là thước đo chuẩn xác về các thương hiệu đang được đánh giá cao nhất hiện nay.

“Việc thương hiệu Samsung vươn lên dẫn đầu châu Á không đến một cách tình cờ. Chúng tôi tạo được sự cộng hưởng tích cực với người tiêu dùng vì hiểu được những gì người tiêu dùng mong muốn. Không ngừng đổi mới sáng tạo cho phép chúng tôi luôn đi tắt đón đầu các nhu cầu năng động của thị trường, những thay đổi công nghệ, cũng như các yêu cầu riêng của người tiêu dùng ở các nước khác nhau trong khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương", ông Irene Ng, Phó chủ tịch tiếp thị, Samsung Electronics  Đông Nam Á và châu Đại Dương, nói.

Quá trình vươn lên trở thành thương hiệu tốt nhất châu Á của Samsung gắn liền với chất lượng, thiết kế và sự sáng tạo trong các sản phẩm, dịch vụ và mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới mẻ qua những sản phẩm đầy tham vọng.

T.S

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

Emagazine