Quỹ tài trợ VinaCapital trao quà gần 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Khánh Hòa

Huyền Trâm

09:38 04/04/2015

BizLIVE -

Quà tặng là các máy móc y tế thiết yếu được Quỹ tài trợ VinaCapital (VCF) và Tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM trao tặng cho Bệnh Viện Đa Khoa Khánh Hòa vào ngày 2/4.

Quỹ tài trợ VinaCapital trao quà gần 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Khánh Hòa

Ông Don Lam, CEO Tập đoàn VinaCapital, Chủ tịch VCF và ông John MacAnulty, Tổng lãnh sự Úc tại TP.HCM trao quà cho lãnh đạo BV Khánh Hòa.

Số thiết bị trị giá gần 1 tỷ đồng bao gồm 1 máy thở và 17 máy bơm tiêm điện được trang bị cho Khoa Hồi sức nhi sơ sinh (Neonatal Intensive Care Unit - NICU) vừa mới thành lập, giúp cứu sống từ 1 đến 3 trẻ nhỏ mỗi tuần.

Đây là hoạt động mới nhất của chương trình trao tặng thiết bị y tế mang tên “Nâng niu sự sống” của VCF và là món quà quan trọng từ Chính phủ và người dân nước Úc cho các em bé có hoàn cảnh ngặt nghèo cần được chữa trị kịp thời tại các tỉnh miền Nam Trung Bộ.

Sau 9 năm hoạt động, VCF đã đạt được nhiều thành quả qua việc tài trợ mổ tim miễn phí cho gần 4000 trẻ em nghèo tại 60 tỉnh thành, tìm ra gần 7000 em mắc bệnh tim bẩm sinh cần mổ, tài trợ nhiều máy móc cho các bệnh viện trị giá 2 triệu USD…

HUYỀN TRÂM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ