PVcomBank - Ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,5%/năm

Kim Oanh

16:42 18/01/2016

BizLIVE - Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của thị trường bán lẻ từ phía các ngân hàng, việc thấu hiểu và nhạy bén trong đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều tối quan trọng để ngân hàng khẳng định vị thế vững chắc.

PVcomBank - Ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,5%/năm

Ảnh minh họa.

Chính vì vậy, tại mảng cho vay tiêu dùng của các ngân hàng đã xuất hiện những gói cho vay ưu đãi lãi suất với cách tính lãi suất rõ ràng, minh bạch trong suốt thời gian vay hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng, nhà ở, mua ô tô hoặc vay sản xuất kinh doanh.
Chương trình ưu đãi "Xuân phát lộc - Hè bội thu" của  Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) là một trong các chương trình đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh, chi tiêu cá nhân cùng mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,5%/năm. Chương trình được triển khai từ nay đến hết 31/12/2016 dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh có nhu cầu vay kinh doanh hoặc tiêu dùng với tổng hạn mức lên đến 3.500 tỷ đồng. 
Theo đó, khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua, xây, sửa nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo sẽ được lựa chọn 2 mức lãi suất bao gồm mức lãi suất cố định 6,5%/năm cho 3 tháng đầu hoặc lãi suất cố định 7,99%/năm cho 12 tháng đầu. Riêng khách hàng cá nhân vay mua nhà, đất dự án tại PVcomBank sẽ được hưởng lãi suất cố định 7.99%/năm trong vòng 18 tháng. Lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ được tham chiếu theo lãi suất tiền gửi 12 tháng cộng biên độ do PVcomBank quy định.
Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn sau 06 tháng đối với vay sản xuất kinh doanh hoặc sau 03 năm  đối với vay tiêu dùng và không phải hoàn trả bất kỳ khoản ưu đãi nào từ PVcomBank.
Có thể nói, đây là mức ưu đãi lãi suất đột phá, đi đầu thị trường của PVcomBank nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ cho vay tốt nhất. Các gói tín dụng được thiết kế sát với nhu cầu của khách hàng với lãi suất rõ ràng, tính toán được khoản trả nợ hàng tháng trong thế chủ động để hạn chế rủi ro khi ngân hàng đột ngột thay đổi lãi suất, vượt quá khả năng chi trả của khách.
  
Nếu Quý khách hàng đang có các kế hoạch kinh doanh hay dự định mua sắm nhưng cần hỗ trợ về tài chính, hãy tới ngay Chi nhánh/Phòng giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc, hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 1900555592 để được tư vấn và tham gia chương trình. 

KIM OANH

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ