PJICO được trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất

Huyền Giang

13:39 24/07/2015

BizLIVE -

Sáng 24/07, Tổng CTCP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (15/6/1995 - 15/6/2015) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng.

PJICO được trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất

Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất cho đại diện ban lãnh đạo PJICO

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Doan, Ủy viên BCH TW Đảng, Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam; cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo các Bộ, Ban ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương, Tập đoàn Petrolimex; PJICO qua các thời kỳ, các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước của PJICO...

Đồng chí Nguyễn Thị Doan, Ủy viên BCH TW Đảng, Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất cho đại diện ban lãnh đạo PJICO

Tại buổi lễ, ông Đào Nam Hải, Tổng giám đốc PJICO đã điểm qua những dấu mốc quan trọng từ ngày thành lập. Đến nay sau 20 năm, PJICO đã trở thành một doanh nghiệp mạnh toàn diện trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, một thương hiệu của “Trách nhiệm và Niềm tin”.

Để ghi nhận những công lao và đóng góp của PJICO vào công cuộc xây dựng, đổi mới đất nước, bà Nguyễn Thị Doan, Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam lên gắn Huân chương Lao động hạng Nhất, trao quyết định khen thưởng cho đại diện lãnh đạo PJICO.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Bộ Tài chính và Bộ Công thương đã biểu dương, đánh giá và ghi nhận những thành công của PJICO đạt được trong chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển.

Ông Đào Nam Hải, Tổng giám đốc PJICO phát biểu lại buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập 

Đại diện cổ đông sáng lập và chi phối, ông Bùi Ngọc Bảo, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, đánh giá "PJICO - từ một văn phòng nhỏ đến nay cơ sở vật chất khang trang, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Những ngày mới thành lập, doanh thu chủ yếu phát sinh từ Petrolimex, đến nay 90% doanh thu của PJICO từ ngoài Petrolimex. PJICO đã khẳng định được tên tuổi và nằm trong Top 4 Tổng công ty bảo hiểm có quy mô và thị phần lớn nhất Việt Nam, trở thành định chế tài chính quan trọng trong chiến lược phát triển của Petrolimex”.

Tại buổi lễ, ông Đinh Thái Hương, Chủ tịch HĐQT PJICO, cam kết sẽ cùng với Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV đồng lòng tiếp bước xây dựng PJICO ngày càng vững chắc, tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu trên thị trường tài chính - bảo hiểm Việt Nam và vươn ra khu vực.

Cũng trong dịp này, PJICO cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm mới Care plus - một sản phẩm bảo hiểm cao cấp, Care Plus không chỉ bảo vệ sức khỏe thể chất, sức khỏe tài chính cho người tham gia bảo hiểm (Care) mà còn cung cấp thêm hàng loạt các dịch vụ gia tăng (Plus) chưa từng có trong các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, PJICO đã trao tặng 5.000 mũ bảo hiểm Protec có trị giá hơn 1 tỷ đồng cho các trẻ em và đồng bào nghèo trên toàn quốc. Thông qua chương trình phát động của UBATGT Quốc gia, PJICO đã phối hợp thực hiện nhằm chung tay mang lại sự an toàn khi tham gia giao thông cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn không trang bị được mũ bảo điểm đúng quy định. Hoạt động thiết thực này luôn được PJICO quan tâm và xác định song hành cùng sự phát triển của mình.

PJICO - Hành trình phát triển

- Ngày 15/06/1995: thành lập và đi vào hoạt động chính thức với vốn điều lệ ban đầu là 53 tỷ đồng với 5 chi nhánh trực thuộc.

- Năm 2000, tăng trưởng doanh thu từ 95 tỷ đồng lên 125 tỷ đồng với quy mô 12 chi nhánh trực thuộc. PJICO đón nhận huân chương lao động hạng Ba.

- Năm 2003 - 2004, tăng vốn điều lệ lên 150 tỷ đồng, tăng trưởng doanh thu vượt bậc lên 700 tỷ đồng với quy mô 35 chi nhánh trực thuộc và hàng chục văn phòng đại diện trên toàn quốc.

- Năm 2008, tăng vốn điều lệ lên 336 tỷ đồng, tổng doanh thu đạt 1.308 tỷ đồng.

- Năm 2009, tổng doanh thu đạt 1.605 tỷ đồng với quy mô 50 chi nhánh trực thuộc, 1 trung tâm cứu hộ và sửa chữa xe cơ giới, hơn 3.000 đại lý trên toàn quốc.

- Năm 2010, tổng doanh thu đạt 1.884 tỷ đồng. PJICO kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và đón nhận huân chương lao động hạng Nhì.

- Năm 2011, tổng doanh thu đạt 2.355 tỷ đồng. PJICO chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán TP. HCM

- Năm 2013, tổng doanh thu đạt 2.466 tỷ đồng, thực hiện tái cấu trúc và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới.

- Năm 2014, tổng doanh thu đạt 2.502 tỷ đồng, ghi nhận dấu ấn vượt qua giai đoạn khó khăn chung của thị trường; giữ vững vị trí hàng đầu trên thị trường Bảo hiểm Việt Nam

- Năm 2015, phấn đấu đạt doanh thu 3.000 tỷ đồng. PJICO kỷ niệm 20 năm thành lập PJICO và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất. 

 

HUYỀN GIANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?