Những yếu tố hợp phong thủy khiến Goldmark City “hút” khách

T.S

08:00 06/08/2015

BizLIVE -

Trong số các dự án khu vực phía Tây Hà Nội, có thể thấy Goldmark City là một trong những dự án có nhiều yếu tố hợp phong thủy nhất.

Những yếu tố hợp phong thủy khiến Goldmark City “hút” khách

Phối cảnh tổng thể dự án Goldmark City.

Cạnh hồ điều hòa của thành phố - “view” đẹp và không khí trong lành
Hồ điều hòa thành phố rộng hơn 2ha được quy hoạch nằm trên đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài, ngay bên cạnh dự án Goldmark City, là một trong những ưu đãi về hạ tầng.
Hồ không chỉ có chức năng trữ nước, tránh ngập lụt, mà còn góp phần điều hòa không khí, giảm oi bức trong mùa nóng. Không những thế, hồ rộng còn góp phần tạo cảnh quan “phong thủy hữu tình” cho các công trình kiến trúc xung quanh.
Từ Goldmark City có thể phóng tầm mắt ra phía hồ, ngắm nhìn làn nước trong xanh mát mắt mà không bị che khuất bởi các công trình khác. Cũng vì lẽ đó, bất cứ công trình nào khi ở gần hồ đều thấy ngay được cái “lợi” nhãn tiền đó là có “view” đẹp. 
Đường lớn rộng 43m - lưu thông vượng khí cho khu đô thị
Khi mua nhà người ta thường chọn nhà nằm bên mặt đường lớn, nếu không cũng thường là nhà có ngõ thông suốt, chứ không nên chọn nhà nằm trong ngõ cụt. Nhà ở ngõ cụt làm cho khí không thoát, quẩn quanh trong ngôi nhà khiến cho những người sống trong đó gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, gia đình khó thuận hòa, làm ăn không thuận lợi, kìm hãm phát triển.
Tương tự như vậy, với những công trình càng lớn thì hạ tầng xung quanh cũng phải đủ quy mô, thế đất đủ vững mới có thể khiến dòng khí được lưu thông.
 Vị trí của dự án Goldmark City. 
Dự án Goldmark City có hai mặt đường lớn, là đường Hồ Tùng Mậu rộng 43m, đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài, trên đường Hồ Tùng Mậu còn là một đường sắt trên cao tuyến Ga Hà Nội – Nhổn. Những yếu tố này giúp đảm bảo một hạ tầng đồng bộ, đủ vững cho sự vận động của dòng khí quanh khu đô thị quy mô lớ này.
Hơn 70% diện tích là công viên, quảng trường, vườn hoa – môi trường sống hòa cùng thiên nhiên
Bên cạnh những yếu tố bên ngoài, bản thân dự án Goldmark City cũng là một dự án nổi bật và đặc biệt với con số trên 70% diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên. Hiện đây cũng là dự án có nhiều quảng trường nhất trong số các dự án lớn tại Hà Nội.
Ngoài 4 quảng trường rộng nằm ngay các khối nhà, khu đô thị còn có vườn hoa Cầu Vồng, các khu vui chơi, khuôn viên cho nhà trẻ với nhiều cây xanh như: diện tích cây xanh, sân vườn và thể thao gần 14.000m2, khu thương mại và dịch vụ công cộng gần 10.000 m2, khu trường học gần 22.000m2. Ngoài ra, theo thiết kế, 100% các căn hộ đều đón nắng và gió tự nhiên, giúp cân bằng không gian, tốt cho sức khỏe và tinh thần những người sống trong căn hộ.
Với không ít điểm “cộng” từ quy mô cho tới các yếu tố hợp phong thủy, không quá bất ngờ với con số 1.200 trên tổng số 5.000 căn hộ được bán chỉ sau 6 tháng mở bán chính thức. Đồng thời với cam kết của Chủ đầu tư cùng tiến độ thi công đảm bảo, chẳng bao lâu nữa, Goldmark City sẽ trở thành một “thành phố trong khu vườn” nổi bật và đáng sống nhất tại khu vực.

T.S

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ