Nhiều cơ hội mua nhà tại Triển lãm bất động sản Land24

Minh Phượng

10:23 18/05/2015

BizLIVE -

Ngày 28/5/2015, chương trình triển lãm trên quy mô khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, “Triển lãm Bất động sản Land24 – Tinh hoa ba miền hội tụ” do Kênh thông tin Bất động sản Land24.vn phối hợp Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA tổ chức sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, chủ đầu tư, ngân hàng...

Nhiều cơ hội mua nhà tại Triển lãm bất động sản Land24

Nhu cầu mua nhà của người dân hiện vẫn rất lớn.

Thị trường bất động sản đang bước sang giai đoạn mới, phát triển đồng đều và bền vững hơn. Hàng loạt dự án lớn nhỏ được xây dựng và ra mắt, mang đến “nguồn hàng” dồi dào và nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Tuy nhiên, để những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến với nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu thực, rất cần một “một cánh tay nối dài”, là nơi để hoạt động này diễn ra tập trung, nhịp nhàng, hiệu quả hơn.

Kết hợp 4 nhà

Là kênh thông tin chuyên về lĩnh vực bất động sản với nội dung chuyên sâu, khác biệt, mang đến cái nhìn vừa tổng quát vừa chi tiết, Land24.vn được coi là “nơi mua bán nhà tốt nhất”.

Chia sẻ về hoạt động của kênh, ông Phan Văn Hưng, Giám đốc Land24.vn cho biết:“Với sự có mặt của số lượng lớn dự án bất động sản trên cả nước, Land24.vn không chỉ giúp khách hàng có cơ hội tìm hiểu, xem chi tiết dự án mà còn có thể so sánh để đưa ra quyết định mua nhà đúng đắn. Đặc biệt, chủ đầu tư thông qua phản ứng của khách hàng về sản phẩm tại kênh để tìm hiểu nhu cầu, thay đổi chất lượng sản phẩm để phù hợp hơn với thị hiếu khách hàng”.

 Cơ hội được thỏa mãn nhu cầu về bất động sản của cả khách hàng, chủ đầu tư, ngân hàng…

Với “Triển lãm Bất động sản Land24 – Tinh hoa ba miền hội tụ” được tổ chức tại tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ (Cầu Giấy, Hà Nội) lần này, Land24.vn mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn cảnh, đầy đủ và chính xác nhất về thị trường bất động sản toàn quốc, để từ đó có thể đưa ra quyết định và hướng đầu tư đúng – chuẩn khi quyết định mua, đầu tư vào lĩnh vực này.

Chương trình với sự hội tụ “tinh hoa” bất động sản 3 miền Bắc – Trung – Nam, được đánh giá là “cánh tay nối dài” giúp chủ đầu tư, khách hàng, ngân hàng và xã hội tìm được nhiều lợi ích cho mình.

Ông Hưng cho biết thêm, “Triển lãm Bất động sản Land24” là sự kiện triển lãm bất động sản “hội tụ” các dự án tốt được chọn lọc trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam đầu tiên trên thị trường.

Triển lãm với gần 20 dự án bất động sản trên toàn quốc, thuộc tất cả các phân khúc từ trung cấp tới cao cấp, căn hộ chung cư đến nhà liền kề, biệt thự… cùng hàng chục ngân hàng với hàng loạt chính sách ưu đãi vay vốn, hỗ trợ thông tin và tài chính cho khách hàng.

Nhiều lợi ích trong 1

Đến với “Triển lãm Bất động sản Land24”, không chỉ khách hàng, chủ đầu tư, ngân hàng mà các doanh nghiệp có lĩnh vực kinh doanh liên quan đến bất động sản như xây dựng, thiết kế nội – ngoại thất, vật liệu xây dựng,… cũng sẽ tìm được cho mình nhiều cơ hội đầu tư, phát triển hấp dẫn.

D’ Le Pont D’or - một trong những dự án “hot” tham gia Triển lãm bất động sản Land24

Về phía khách hàng, thay vì mất thời gian để tìm hiểu nhiều dự án ở nhiều địa điểm khác nhau, chưa kể đến việc hạn chế trong tiếp cận thông tin chính thống của chủ đầu tư và sản phẩm không đa dạng thì Kênh thông tin bất động sản Land24.vn và Triển lãm bất động sản Land24 sẽ giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, vừa mang đến nguồn sản phẩm đa dạng, phong phú với nhiều mức tài chính khác nhau.

Về phía chủ đầu tư, chương trình là nơi để chủ đầu tư có thể giới thiệu sản phẩm tâm huyết của mình tới toàn thị trường một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất.

Doanh nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp tới khách hàng thực, hiểu được nhu cầu thực của khách hàng để từ đó điều chỉnh, đưa ra những sản phẩm bất động sản phù hợp với thị trường hơn. Ngoài ra, chương trình còn là nơi để các doanh nghiệp có cơ hội để giao lưu, tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới.

Về phía Ngân hàng, “Triển lãm Bất động sản Land24” là cơ hội để các ngân hàng giới thiệu tới khách hàng các gói vay ưu đãi, những hình thức hỗ trợ vay mua nhà cho khách hàng. Đồng thời tìm hiểu dự án và mục đích xây dựng dự án của các chủ đầu tư, tìm cơ hội hợp tác với đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản để mang lại nhiều lợi ích nhất cho các bên.

Đặc biệt, “Triển lãm Bất động sản Land24 – Tinh hoa ba miền hội tụ” là chương trình mang ý nghĩa xã hội tích cực khi góp phần minh bạch thị trường bất động sản, phá tan mọi rào cản về địa lý trên thị trường bất động sản.

Là cơ hội để nhiều người quan tâm tới kinh tế, bất động sản được tham gia các buổi hội thảo, chia sẻ về thị trường bất động sản trong nước và quốc tế, để thấu hiểu hơn thị trường (hiện trạng, tiềm năng và xu hướng phát triển). Sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 28 – 31/5/2015.

Để biết thêm thông tin về chương trình, quý khách hàng, quý đơn vị, doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
Kênh thông tin Bất động sản Land24.vn, số 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP. HCM.

Hotline: 094 981 9624

Website: http://land24.vn/trien-lam-bat-dong-san/

MINH PHƯỢNG

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

Emagazine