Ngày hội nghề nghiệp dành riêng cho ngành tài chính kế toán

15:24 04/05/2016

BizLIVE - Ngày hội nghề nghiệp ACCA – 360o Thành Công - dự kiến thu hút 2.000 bạn trẻ tham gia, với gần 50 doanh nghiệp hàng đầu sẽ diễn ra trong hai ngày cuối tuần này (7-8/5) tại Tp. HCM và Hà Nội.

Ngày hội nghề nghiệp dành riêng cho ngành tài chính kế toán

Thông qua Góc hoạt động Hẹn hò với CEO/CFO,các giám đốc điều hành, giám đốc tài chính và nhân sự từ các công ty sẽ chia sẻ cách hành trình nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm nhằm tạo nền tảng cho thành công.

Ngày hội nghề nghiệp ACCA - 360o Thành Công - do Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) tổ chức nhằm kết nối các ứng viên ngành tài chính - kế toán - kiểm toán - ngân hàng - đầu tư đang tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với các nhà tuyển dụng, các công ty và ngân hàng trong ngoài nước sẽ diễn ra vào ngày 7/5 tại GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1, Tp. HCM và ngày 8/5 tại Ks. Lotte, 54 Liễu Giai, Hà Nội. 
Chương trình dự kiến gồm các hoạt động chính như: 
- Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với 50 công ty hàng đầu
- Hội thảo “Sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử”: Trong buổi  hội thảo này, lãnh đạo các công ty như Uber Việt Nam, IBM Việt Nam, Harvey Nash sẽ chia sẻ về cơ hội từ thương mại điện tử; Tài chính thông minh giúp cập nhật kiến thức cho các bạn đăng làm việc hay hoạt động trong ngành nghề tài chính kế toán. 
- Hội thảo “Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử trong kinh doanh” do các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, phát triển bản thân hiệu quả và xây dựng phong cách cá nhân như ông Trần Hữu Đức, Sáng lập viên của Better Living; Bà Võ Thị Xuân Trang, Hiệu trưởng trường đào tạo tài năng và phát triển xây dựng phong cách cá nhân John Robert Powers. 
- Đặc biệt, thông qua Góc hoạt động Hẹn hò với CEO/CFO,các giám đốc điều hành, giám đốc tài chính và nhân sự từ các công ty sẽ chia sẻ cách hành trình nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm nhằm tạo nền tảng cho thành công qua các câu chuyện, qua những trải nghiệm bản thân và định hướng cho ứng viên trong quá trình lựa chọn lĩnh vực phát triển trong tương lai
Ngoài ra, Ngày hội nghề nghiệp ACCA - 360o Thành Công còn có các góc hoạt động bên lề thú vị như: sửa CV miễn phí, tạo tài khoản Doanh nghiệp và cá nhân tìm việc miễn phí trên trang tuyển dụng trực tuyến toàn cầu ACCA www.jobs.accaglobal.com; đăng ký, nhận ưu đãi đặc biệt phí và học phí ACCA, trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp cá nhân, tư vấn xây dựng hình ảnh cá nhân và selfie-wefie nhận các phần quà hấp dẫn, chương trình rút thăm trúng thưởng sau mỗi buổi giao lưu.
Bà Lê Thị Hồng Len, Giám đốc Khu vực Mê Kong, ACCA cho biết: “ACCA tổ chức Ngày hội nghề nghiệp mang tên 360o Thành Công nhằm tạo cơ hội để các bạn trẻ có mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính - kế toán - ngân hàng - đầu tư kết nối trực tiếp và tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng.
Tham gia sự kiện, ứng viên  có cơ hội được giao lưu trực tiếp và lắng nghe các chia sẻ bí quyết thành công từ các diễn giả nổi tiếng cũng là những gương mặt thành đạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cũng hy vọng thông qua sự kiện này giúp các bạn trẻ mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính kế toán nắm bắt được mong muốn của các nhà tuyển dụng, hiểu rõ mình cần phải chuẩn bị những kiến thức kỹ năng gì để đạt được thanh công trong công việc mơ ước.
Ngoài ra, ACCA còn đóng vai trò là cấu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, giúp nhà trường hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp tuyển dụng được những sinh viên ưu tú.
Ngày hội nghề nghiệp ACCA – 360o Thành Công - dự kiến thu hút 2000 bạn trẻ tham gia, với gần 50 đơn vị tuyển dụng của các doanh nghiệp hàng đầu như: Suntory Pepsi, Vietnamworks, HDBank, HSBC, Deloitte, EY, KPMG, PwC, Robert Bosch, Techcombank, Chubb, Crow Horwath, DBS, Harvey Nash, DKSH, CGV, FrieslandCampina, Ngân hàng Hongleong, British American Tobaco, Mazars, Tập đoàn Thiên Minh, Heineken, Lazada, TMF... Các ứng viên tham dự ngày hội có thể tham gia tuyển dụng trực tiếp hơn 150 vị trí tuyển dụng cho các ngành tài chín, kế toán, kiểm toán, ngân hàng, đầu tư, chứng khoán…
Bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết tại đây.

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ