Nam A Bank tặng 65 thẻ MasterCard cho thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015

Thuỳ Trang

10:26 25/09/2015

BizLIVE - Nhằm cổ vũ, khích lệ tinh thần của các thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 trước khi bước vào vòng Bán kết, Nam A Bank với cương vị là nhà đồng hành của cuộc thi đã trao tặng 65 thẻ quốc tế MasterCard cho các thí sinh.

Nam A Bank tặng 65 thẻ MasterCard cho thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015

Các thí sinh HHHV Việt Nam 2015 đang được tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ tại Nam A Bank

Trong buổi họp báo trước Vòng bán kết được tổ chức ngày 11/09/2015 tại Nha Trang, đại diện Nam A Bank đã trao tặng thẻ quốc tế MasterCard với giá trị mỗi thẻ là 1.000.000 đồng cho Top 65 thí sinh của cuộc thi.
Thẻ quốc tế MasterCard là phương tiện thanh toán thay thế tiền mặt linh hoạt, an toàn và được chấp nhận toàn cầu. Khách hàng có thể an tâm sử dụng khi đi công tác, du học, du lịch...trong và ngoài nước mà không sợ rủi ro khi mang theo tiền mặt.
 Đại diện Nam A Bank trao thẻ MasterCard cho các thí sinh (thứ 2, từ trái sang)
Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ (Miss Universe), nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới được chính thức khởi động từ tháng 07/2015 đã thu hút rất nhiều nhan sắc từ khắp mọi miền trên cả nước. Theo đó, Nam A Bank rất vinh dự khi trở thành đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi ngay từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2008 đến nay.
Bên cạnh những giá trị hiện kim mà giải thưởng mang lại cho các thí sinh, những thí sinh lọt vào vòng bán kết còn có cơ hội được làm việc tại môi trường năng động và chuyên nghiệp của Nam A Bank. Chính vì lẽ đó, để hiểu rõ hơn về môi trường làm việc cũng như cách thức sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại đây, sáng ngày 17/09/2015, Đoàn HHHV Việt Nam 2015 đã đến tham quan trụ sở Nam A Bank Nha Trang. Tại đây, ngoài việc tìm hiểu về hoạt động của Nam A Bank, các thí sinh còn được tư vấn nhiệt tình về các sản phẩm, dịch vụ của Nam A Bank nhằm mang đến lợi ích tối ưu nhất.
"Được biết Nam A Bank đã lâu nhưng hôm nay em mới có cơ hội đến tham quan tại Trụ sở của Nam A Bank, với không gian đẹp cùng chất lượng phục vụ tốt nên chắc chắn trong thời gian tới em sẽ chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Nam A Bank, trước mắt là thẻ Debit MasterCard và giới thiệu đến với mọi người về dịch vụ tiện ích mà chiếc thẻ này mang lại." - một thí sinh vui vẻ chia sẻ.
Phát biểu tại buổi tham quan, Bà Nguyễn Thị Thanh Đào – Phó Giám đốc ngoài khu vực TPHCM & HN Nam A Bank chia sẻ: “Nam A Bank rất vinh hạnh và tự hào khi trở thành đơn vị đồng hành của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Chúng tôi hy vọng rằng cuộc thi HHHV Việt Nam 2015 sẽ trở thành một cuộc thi sắc đẹp ngày càng có uy tín để cùng tìm ra gương mặt xứng đáng tham gia trên đấu trường quốc tế. Đồng thời sẽ giúp quảng bá sâu rộng hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè khắp nơi. Chúc cho tất cả các thí sinh luôn mạnh khỏe, bình tĩnh, tự tin để hoàn thành thật tốt phần thi của mình”.

THUỲ TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?